Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Shopee trở thành đối tác thương mại điện tử của Cúp Bóng đá các Nhà vô địch quốc tế 2019 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Shopee trở thành đối tác thương mại điện tử của Cúp Bóng đá các Nhà vô địch quốc tế 2019

ictnews
Nền tảng thương mại điện tử Shopee vừa cho biết sẽ chính thức đồng hành cùng Cúp Bóng đá các Nhà vô địch Quốc tế 2019 - một giải bóng đá thường niên giữa các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu, với vai trò là đối tác thương mại điện tử đầu tiên.
Người dùng Việt Nam có thể mua vé xem Cúp Bóng đá các Nhà vô địch quốc tế 2019 trên Shopee | Shopee trở thành đối tác thương mại điện tử của Cúp Bóng đá các Nhà vô địch quốc tế 2019

Từ trái qua: ông David Safer, Giám đốc thương mại Relevent Sports Group và bà Agatha Soh, Giám đốc Marketing Shopee (Ảnh Shopee cung cấp)

Shopee – nền tảng thương mại điện tử hoạt động tại khu vực Đông Nam Á và Đài Loan cho biết, trong mùa giải thứ 7 lần này, Cúp Bóng đá các Nhà vô địch Quốc tế 2019 sẽ được tổ chức tại Singapore từ ngày 20 - 21/7. Theo Shopee, đây sẽ là một mùa giải đáng mong đợi với đội hình tham dự gồm những tên tuổi lớn của làng bóng đá như Manchester United, Inter, Tottenham Hotspur và Juventus.

Với sự hợp tác lần này giữa Shopee và Cúp Bóng đá các Nhà vô địch Quốc tế, người dùng Shopee ở Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Philippines và Việt Nam sẽ có thể mua vé xem trực tiếp giải đấu tại Singapore trên trang thương mại điện tử Shopee kể từ ngày 4/4 tới.

Bà Agatha Soh - Giám đốc Marketing Shopee, chia sẻ: là một doanh nghiệp phát triển trong khu vực, Shopee rất mừng khi chính thức trở thành đối tác thương mại điện tử trong vòng loại đầu tiên sau 4 năm giải đấu được tổ chức tại Đông Nam Á. “Bóng đá là một môn thể thao phổ biến và được yêu thích trong khu vực, chính vì thế đây sẽ là cơ hội tốt để chúng tôi nâng cao trải nghiệm người dùng thông qua việc kết nối niềm đam mê thể thao của khách hàng Shopee. Với hợp tác lần này, những người hâm mộ bóng đá trong khu vực có thể dễ dàng mua vé trên Shopee để theo dõi những trận cầu đỉnh cao giữa các đội bóng nổi tiếng thi đấu tại Singapore, cùng cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các thần tượng bóng đá mà họ yêu thích”, bà Agatha Soh nói.

Ông David Safer, Giám đốc thương mại Relevent Sports Group, cho biết: “Với mục tiêu chung mang người hâm mộ đến gần hơn với các giải đấu thể thao, cùng sức lan tỏa và tầm ảnh hưởng rộng lớn trong khu vực của Shopee, Shopee chính là đối tác thương mại điện tử lý tưởng giúp chúng tôi tối ưu hóa sự tiếp cận đến người hâm mộ bóng đá trên khắp Đông Nam Á. Sự hợp tác lần này sẽ góp phần giúp những người hâm mộ cuồng nhiệt trên khắp Đông Nam Á đến gần hơn với những đội bóng nổi tiếng nhất thế giới”

Cùng với thông báo chính thức trở thành đối tác thương mại điện tử đầu tiên của giải Cúp Bóng đá các Nhà vô địch Quốc tế tổ chức tại Singapore, nền tảng thương mại điện tử Shopee cũng công bố, những người dùng may mắn sẽ có cơ hội giành được một chuyến đi Singapore miễn phí để xem trực tiếp giải đấu này. Thông tin chi tiết về quà tặng đặc biệt của Cúp Bóng đá các Nhà vô địch Quốc tế sẽ được thông báo trên các trang mạng xã hội của Shopee.

L.Hằng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Vietnamobile và Shopee hợp tác ra SIM 4G
ICTnews - SIM 4G của Vietnamobile hợp tác với Shopee sẽ được ưu tiên về dung lượng data lớn mỗi tháng và kênh truyền riêng khi truy cập Shopee.
Shopee tuyên bố đạt hơn 12 triệu đơn hàng chỉ trong 24 giờ ngày 12/12
ICTnews - Shopee vừa cho biết, trong ngày “12.12 Shopee Sale Sinh Nhật”, nền tảng thương mại điện tử này ghi nhận hơn 12 triệu đơn đặt hàng trên...
Lazada, Shopee, Tiki, Sendo và cuộc đua “đốt tiền” giành thị phần
ICTnews - Lazada, Shopee, Tiki, Sendo liên tục được rót thêm những khoản đầu tư khủng, sẵn sàng “đốt tiền” để giành thị phần. Thực tế đó cho...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Shopee trở thành đối tác thương mại điện tử của Cúp Bóng đá các Nhà vô địch quốc tế 2019 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang