• Chia sẻ bài viết Phong Vũ giảm giá, tặng quà cho khách nhân sinh nhật 22 năm lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Phong Vũ giảm giá, tặng quà cho khách nhân sinh nhật 22 năm

ictnews
Nhân kỷ niệm 22 năm thành lập, chuỗi cửa hàng kinh doanh sản phẩm công nghệ Phong Vũ thực hiện các chương trình chăm sóc khách hàng trong vòng gần một tháng kể từ ngày 27/6.

Các sản phẩm phụ kiện chơi game, màn hình, máy tính, laptop sẽ được giảm giá trực tiếp, tặng quà, tặng phí lắp đặt (tuỳ theo loại sản phẩm). Khách thanh toán bằng VNPay đều được giảm thêm 5%.

Chẳng hạn khách mua Smart TV sẽ tặng thêm giá treo và miễn phí lắp đặt tận nơi. Còn khách hàng chọn mua màn hình có thể nhận ngay quà tặng là tai nghe.

Khách hàng được tư vấn mua laptop tại một siêu thị Phong Vũ.

Khi mua Laptop HP Envy X360, khách hàng được tặng máy in HP và giảm thêm đến 1 triệu nếu thanh toán với VNPay. Tất cả các laptop Acer chạy chip Core i đều được tặng thêm balo Chill Bag trị giá 700 nghìn và được giảm thêm 5% khi thanh toán VNPay.

Màn hình LG giảm đến 1,2 triệu, tặng thêm phiếu quà tặng trị giá 1 triệu đồng và tặng thêm tai nghe Sony. 

Mua laptop chơi game của HP sẽ được giảm ngay 4.590.000 đồng và tặng thêm voucher 1 triệu đồng. Mức giá giảm dành cho laptop Lenovo là 1,7 triệu đồng kèm voucher 1 triệu đồng (áp dụng có điều kiện).

Khi mua bộ linh kiện PC 6 món gồm: card màn hình Asus, bộ nhớ RAM, mainboard Asus, ổ cứng SSD, bộ vi xử lý/ CPU Intel, màn hình Acer, khách hàng sẽ tiết kiệm đến 4,2 triệu. Các combo này có giá từ 16 triệu đồng trở lên (so với giá chính thức là hơn 20 triệu, tuỳ lựa chọn).

Với màn hình HP 27 inch giảm 1,2 triệu đồng và tặng tai nghe On-ear Sony trị giá gần 600.000 đồng. Hoặc khách hàng chọn mua màn hình LG 25 inch mã 25BL55WYB cũng tặng kèm Tai nghe On-ear Sony và đồng hồ LED LG trị giá 250.000 đồng. Các sản phẩm màn hình này có mức giá từ 6 triệu đồng trở lên.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Giảm giá đến 3 triệu đồng khi mua laptop, máy tính mùa tựu trường tại Phong Vũ
ICTnews - Tháng 8 này, sinh viên ghé thăm hệ thống showroom Phong Vũ trên toàn quốc có cơ hội nhận được ưu đãi giảm giá lên tới 1,5 triệu cho...
Phong Vũ Buffalo giành tấm vé vàng đi dự vòng loại MSI 2019
ICTnews - Đại diện cho Liên minh Huyền thoại của Việt Nam – đội tuyển Phong Vũ Buffalo đã giành ngôi vị nhất bảng A tại vòng sơ loại và đặc biệt...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Phong Vũ giảm giá, tặng quà cho khách nhân sinh nhật 22 năm lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang