Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Nón lá, bánh đậu xanh Hải Dương, Cafe Trung Nguyên và hoa sen của Viettel gây ấn tượng tại MWC 2017 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Nón lá, bánh đậu xanh Hải Dương, Cafe Trung Nguyên và hoa sen của Viettel gây ấn tượng tại MWC 2017

ictnews
Gian trưng bầy của Viettel tại Hội nghị di động thế giới – Mobile World Congress 2017 (MWC 2017), diễn ra từ 27/2 – 2/3/2017 tại Barcelona (Tây Ban Nha) đã gây ấn tượng với nhiều khách tham quan từ các phần quà mộc mạc như nón lá, bánh đậu xanh Hải Dương, Cafe Trung Nguyên, bia Hà Nội và cả cách thức Viettel đầu tư ra nước ngoài.

 

Viettel cho biết, các sản phẩm Viettel mang đến triển lãm đều là các giải pháp ứng dụng CNTT trên nền tảng viễn thông, tạo ra các tiện ích xây dựng xã hội thông minh, đã và đang được Viettel triển khai thành công tại Việt Nam và các thị trường quốc tế của mình, có thể nhân rộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Điển hình như các giải pháp Ví điện tử V-Wallet, Chính phủ điện tử, giải pháp quản lý bán hàng cho chuỗi phân phối DMS… Đặc biệt, lần đầu tiên Viettel trình làng nhóm các giải pháp bảo vệ toàn diện cho người dùng trên mobile – hệ thống bảo vệ khách hàng sử dụng smartphone trước các mối nguy liên quan đến mã độc tấn công, lậu cước, bị làm phiền bởi tin nhắn rác, thất lạc thiết bị, lọt lộ thông tin nhạy cảm.

Tại Hội nghị di động thế giới 2016, Lần đầu tiên đại diện của Việt Nam là Viettel có làm gian hàng tại đây và logo Viettel được gắn lên hình tượng mỗi chiếc trống đồng Đông Sơn. Khách quốc tế đến gian hàng của Viettel sẽ được thưởng thức món kẹo lạc và được tặng chiếc nón lá truyền thống của Việt Nam. Tuy những hình ảnh trống đồng và những món quà nón lá kẹo lạc mộc mạc nhưng lại gây được ấn tượng với nhiều khách tham quan.

Năm nay, gian hàng của Việt Nam gây chú ý về thiết kế với hình ảnh cách điệu Sen công nghệ. Việc đưa hoa Sen thể hiện cho một sự kiện công nghệ là thách thức vô cùng lớn. Bằng ngôn ngữ thiết kế  và cái nhìn mới, Viettel đã tạo nên gian hàng hội tụ đầy đủ các yếu tố về văn hoá, đặc điểm của ngành viễn thông, có sự kết nối toàn cầu mà vẫn thấy được tinh thần Viettel và Việt Nam trong đó.

Chị Lê Mai thuộc bộ phận truyền thông của Viettel cho biết: "Nhiều khách tham quan đã cảm thấy thú vị tò mò về hình ảnh hoa sen cách điệu mà Viettel đã thiết kế tại đây. Chúng tôi đã trả lời họ rằng, Biểu tượng của Sen đại diện cho cốt cách của tinh thần Việt nói chung và những con người Viettel nói riêng luôn vươn lên mạnh mẽ để hướng tới những mục tiêu cao. Đặc biệt hình dáng của bông sen thể hiện sự lan tỏa, vươn cao, bay xa và phát triển của Viettel ra thế giới. Hoa Sen là biểu tượng cho sự khai sáng và hoàn mỹ; vừa đời thường lại vừa cao quý, linh thiêng; vừa duyên dáng, mềm mại, nhưng lại đĩnh đạc, cứng cỏi. Đây chính là nguồn cảm hứng để Viettel thiết kế khu trưng bày gian hàng tại MWC 2017. Theo đó, mọi góc nhìn vào gian hàng đều thấy phảng phất vẻ đẹp của Hoa sen"

Chị Lê Mai cho biết, năm nay Viettel vẫn mang những món quà truyền thống của Việt Nam như: nón lá, con trâu làm bằng sơn mài, kẹo lạc và bánh đậu xanh Hải Dương, Cafe Trung Nguyên, bia Hà Nội... được khách tham quan rất thích. "Rất nhiều khách tham quan đã thử và rất thích thú với những món quà mộc mạc mà chúng tôi đem từ Việt Nam sang. Ví dụ như chiếc nón lá hay con trâu sơn mài để giới thiệu về nét văn hóa và sản phẩm thủ công mỹ nghệ của Việt Nam. Đến các món ẩm thực như kẹo lạc và bánh đậu xanh Hải Dương, Cafe Trung Nguyên... được khách tham quan thưởng thức và đã có nhiều lời khen tặng cho chúng tôi". 

Tại MWC 2017 rất nhiều khách tham quan đã rất ấn tượng với cách thức mà Viettel đầu tư ra nước ngoài. Viettel hiện có mặt tại 11 quốc gia trên thế giới thuộc Châu Á, Châu Phi, Châu Mỹ. Trong đó có 5 thị trường của Viettel đã triển khai 4G tạo điều kiện thuận lợi để Viettel có cơ hội phát triển các ứng dụng thông minh dành cho khách hàng. Rất nhiều bộ trưởng thuộc lĩnh vực ICT của các nước đã cảm thấy thú vị về cách làm của Viettel để có được những thị trường nước ngoài này, đặc biệt là những bộ trưởng đến từ các nước Châu Phi. 

Chị Lê Mai cho biết, ngay tại MWC 2017, Viettel đã có những thảo luận hợp tác với một số đối tác lớn như Orange, FaceBook, Qualcomm... Rất nhiều đối tác cũng rất ấn tượng với các giải pháp mà Viettel trình diễn tại đây như; bảo mật cho mạng di động, ví điện tử.  Tại MWC 2017, một số du học sinh Việt Nam tại Barcelona cũng đã đến gian hàng của Viettel, họ đã rất tự hào vì có sự hiện diện của hình ảnh Việt Nam tại sân chơi quốc tế lớn này.

Dưới đây là hình ảnh gian hàng của Viettel:

Mobile World Congress 2017 (MWC 2017), diễn ra từ 27/2 – 2/3/2017 tại Barcelona (Tây Ban Nha) 

Nhân viên Viettel làm việc với đối tác lắp đặt gian hàng 

 

 

 

Gian hàng Viettel mang biểu tượng hoa sen 

 

 

 

 

Mục tiêu của Viettel lần này giới thiệu các giải pháp cho các nhà khai thác viễn thông thế giới 

 

 

Đã có nhièu cuộc gặp gỡ giữa Viettel va đối tác tại triển lãm này

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Khách tham quan được tặng nón lá và thưởng thức kẹo lạc

 

Nhiều khách tham quan ấn tượng với món quà nón lá, kẹo lạc

 

 

Sản phẩm Trâu  sơn mài được nhiều khách tham quan thích thú. 

 

Anh Trần Hiệp, Quản trị diễn đàn Tinhte đến thăm gian hàng của Viettel 

 

 

LM

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
VNPT, Viettel, MobiFone, EVN Hà Nội, FPT sắp hạ ngầm cáp thêm 60 tuyến phố Thủ đô
ICTnews - Cùng với yêu cầu VNPT, Viettel, MobiFone, EVN Hà Nội và FPT khẩn trương hoàn thành 18 tuyến hạ ngầm cáp của năm 2016, lãnh đạo UBND...
Viettel cung cấp giải pháp bảo mật và ứng cứu khi có sự cố cho Vietnam Airlines
ICTnews - Viettel sẽ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ viễn thông – CNTT cho hoạt động điều hành, quản lý kinh doanh và các giải pháp đảm bảo an...
Sau trống đồng và nón lá, Viettel đem gì đến Hội nghị di động toàn cầu 2017?
ICTnews - Tại MWC 2017, Viettel là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự tại sự kiện quy tụ hơn 85 ngàn công ty viễn thông hàng đầu trên thế...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Nón lá, bánh đậu xanh Hải Dương, Cafe Trung Nguyên và hoa sen của Viettel gây ấn tượng tại MWC 2017 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang