• Chia sẻ bài viết “Ngầu” như Apple: Tặng luôn nhân viên hàng ngàn Apple Watch chỉ vì chi tiết này lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

“Ngầu” như Apple: Tặng luôn nhân viên hàng ngàn Apple Watch chỉ vì chi tiết này

ictnews
Nhiều giai thoại thú vị về mẫu đồng hồ Apple Watch đã được tiết lộ trong bài báo gần đây của Bloomberg.

Ảnh minh họa

Mới đây, hãng tin tài chính Bloomberg có bài viết về Giám đốc điều hành Jeff Williams của Apple. Câu chuyện này tiết lộ nhiều giai thoại thú vị khi phát triển Apple Watch, sản phẩm ông Williams phụ trách từ năm 2013.

Theo đó, nhiều tháng trước khi Apple Watch ra đời năm 2015, một số nhân viên thử nghiệm thiết bị bắt đầu bị dị ứng với loại niken dùng trong khung đồng hồ. Vì vậy, ông quyết định hủy luôn hàng ngàn máy dù đã sản xuất xong và sản xuất lại, sử dụng loại niken khác.

Sau này, lượng niken được dùng trong một số mẫu Apple Watch và dây đeo còn dưới cả mức hạn chế của Liên minh châu Âu. Chúng bao gồm Apple Watch vỏ nhôm hoặc thép không gỉ, vài lại dây đeo Apple Watch, dây đeo Hermès, nam châm trong đồng hồ và dây đeo. Điều đó đảm bảo người dùng không bị dị ứng với niken, trừ một số trường hợp đặc biệt.

Ngoài ra, bài báo trên Bloomberg còn có chi tiết nhân viên Apple nhận thấy động cơ rung phản hồi Taptic Engine dễ gặp sự cố sau thời gian dài do bị ăn mòn. Do đó, ông Williams tặng luôn hàng ngàn đồng hồ cho nhân viên.

Đối với mẫu Apple Watch Edition vàng ròng 18-karat giá 10.000 USD, theo bài báo, doanh số của nó khá lẹt đẹt, vì được vài chiếc sau 2 tuần đầu bán ra. Sản phẩm này bị ngừng sản xuất vào tháng 9/2016 chỉ sau 16 tháng và điều hài hước hơn là cho đến bây giờ, thiết bị vẫn mắc kẹt ở watchOS 4 trở xuống.

Hiện tại, ông Williams giám sát phát triển tất cả sản phẩm phần cứng của Apple và được xem là nhân vật hàng đầu có thể kế nhiệm Tim Cook làm CEO “táo khuyết”.

Du Lam (Theo MacRumors)

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Tai nghe không dây Airpods của Apple sẽ được sản xuất tại Việt Nam
ICTnews - Apple sẽ bắt đầu thử nghiệm sản xuất tai nghe không dây AirPods tại Việt Nam. Theo báo Nikkei Asian Review, đây là một phần chiến lược...
Apple thương lượng mua bộ phận modem mạng Intel, giảm lệ thuộc Qualcomm
ICTnews - Nguồn tin của hãng tin tài chính Bloomberg tiết lộ Apple đang đàm phán mua lại bộ phận modem mạng của Intel. Động thái cho thấy nhà...
Apple chính thức phát hành iOS 12.4 cho người dùng iPhone, iPad
ICTnews - Apple vừa chính thức phát hành hệ điều hành iOS 12.4 mới nhất cho người dùng iPhone, iPad với một số cập nhật nhỏ.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết “Ngầu” như Apple: Tặng luôn nhân viên hàng ngàn Apple Watch chỉ vì chi tiết này lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang