• Chia sẻ bài viết Năm 2017, Chợ Tốt đạt 3,3 triệu lượt giao dịch thành công lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Năm 2017, Chợ Tốt đạt 3,3 triệu lượt giao dịch thành công

ictnews
Trang bán hàng online Chợ Tốt đạt 3,3 triệu lượt giao dịch trong năm vừa qua, và có lượng xem trang 1,2 tỷ/tháng.

Trang thương mại điện tử Chợ Tốt vừa kỷ niệm 5 năm có mặt tại Việt Nam hôm 11/1. Ra mắt năm 2012, sau 5 năm hoạt động, trang chotot.com có hơn 1,3 triệu lượt truy cập/ngày; 1,2 tỷ lượt xem trang/tháng và 3,3 triệu lượt giao dịch thành công trên trang trong năm 2017 theo khảo sát người bán.

Ông Bryan Teo, CEO Chợ Tốt - Ảnh: H.Đ

Ông Bryan Teo, CEO của Chợ Tốt, cho biết năm 2017 lượng tin đăng trên trang tăng 11% và lượt giao dịch thành công tăng 34% so với năm 2016. Chợ Tốt Xe ra mắt đầu năm 2017 hiện đang có hơn 260.000 người dùng mỗi ngày. Năm 2018, bên cạnh mảng mua bán trực tuyến và Xe cộ, Chợ Tốt sẽ đầu tư phát triển mảng Bất động sản và Điện tử. Đây đồng thời là hai danh mục nổi bật trên Chợ Tốt với lượng tin đăng trong năm 2017 chiếm lần lượt 28% và 36% tổng lượng tin đăng trên Chợ Tốt.

Những thống kê của Chợ Tốt cho biết, cứ 4 người tại TP.HCM thì có một người đăng tin trên trang này, tại Hà Nội tỷ lệ này là 3/10. Lượng tin đăng nhiều nhất trên trang này là về hàng điện tử, điện thoại; tổng cộng 10 triệu điện thoại đã được rao bán, 158 ngàn máy lạnh được rao trong 5 năm. Có 4 triệu xe máy được đăng tin. Khi rao bán thú cưng, người miền Nam chủ yếu bán gà chọi, gà kiểng, người miền Bắc lại rao bán chó.

Chợ Tốt thuộc tập đoàn viễn thông Telenor (Na Uy), hiện là trang mua bán trực tuyến đa dạng sản phẩm: Đồ điện tử, Đồ gia dụng, Thời trang, Mẹ và Bé, Xe cộ, Bất động sản, v.v. 

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Top 5 website thương mại điện tử được người Việt quan tâm trong ngày Black Friday
ICTnews - Cổng thương mại điện tử (TMĐT) iPrice vừa thực hiện nghiên cứu so sánh mức độ quan tâm của người Việt với các trang TMĐT trong ngày...
Khởi nghiệp thương mại điện tử phải "sống chết" ít nhất trong 3 năm đầu
ICTnews - Giới trẻ khi khởi nghiệp kinh doanh cũng phải thực sự tâm huyết, nên bắt đầu với những mặt hàng nhỏ dễ kinh doanh, phải đặt ra kế hoạch...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Năm 2017, Chợ Tốt đạt 3,3 triệu lượt giao dịch thành công lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang