• Chia sẻ bài viết MoMo nhận giải Sản phẩm thanh toán di động tốt nhất Việt Nam 2018 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

MoMo nhận giải Sản phẩm thanh toán di động tốt nhất Việt Nam 2018

ictnews
Ví điện tử MoMo vừa nhận giải thưởng Sản phẩm thanh toán di động tốt nhất Việt Nam 2018 do taph chí The Asian Banker trao.

Tối 12/1, tại Chương trình Giải thưởng Quốc gia Việt Nam (The Vietnam Coutry Awards), MoMo nhận giải thưởng “Sản phẩm thanh toán di động tốt nhất Việt Nam 2018” do The Asian Banker, tạp chí đầu ngành trong lĩnh vực tài chính của Singapore trao tặng. Đây là năm thứ 2 MoMo được nhận giải thưởng này.

Ông Nguyễn Bá Diệp (đứng chính giữa), Phó chủ tích HĐQT MoMo, nhận giải thưởng.

Lễ trao giải được tổ chức trong khuôn khổ Hội nghị The Future of Finance (Triển vọng Ngành Tài chính Việt Nam) lần thứ 2 tổ chức tại Việt Nam - một hội nghị cấp cao dành cho các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực Dịch vụ Tài chính Việt Nam. Hội nghị năm nay đã diễn ra với chủ đề “Số hoá và công nghệ tài chính: Động lực chính thúc đẩy tài chính toàn diện tại Việt Nam”.

Ban tổ chức cho biết Giải thưởng Quốc gia được đánh giá, chấm điểm độc lập, minh bạch và được tiến hành bởi đội ngũ các nhà quản lý, chuyên gia, các nhà nghiên cứu của The Asian Banker phỏng vấn trực tiếp.

MoMo được giải thưởng “Sản phẩm Thanh toán Di Động tốt nhất Việt Nam” nhờ thành tích trong việc mở rộng hệ sinh thái thanh toán, tăng cường liên kết với các ngân hàng, mang đến dịch vụ đa dạng cho người dùng.

3 yếu tố quan trọng của MoMo trong năm qua để The Asian Banker bình chọn trong khuôn khổ Giải thưởng Quốc Gia Việt Nam 2018, theo thông báo do MoMo gửi đi, gồm:

Dẫn đầu lượng người dùng Ví điện tử tại Việt Nam: MoMo hiện có 8 triệu người dùng, trong đó, khoảng 65% số người đăng ký ứng dụng Ví điện tử trên điện thoại và 35% là khách hàng sử dụng dịch vụ tại các Điểm Giao Dịch MoMo.

Liên tục cải tiến các dịch vụ để vượt qua các đối thủ cạnh tranh: Ví điện tử MoMo liên tục cải tiến các dịch vụ của mình bằng việc phát triển hệ thống thanh toán không tiền mặt thân thiện, dễ sử dụng, có thể chi tiêu 24/7 bất kỳ lúc nào và xây dựng hệ thống thông báo cho các tài khoản thanh toán hóa đơn, tính năng mới của Ứng dụng cùng các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Nỗ lực mở rộng hệ sinh thái thanh toán trong bối cảnh nhiều Ví điện tử mới tham gia vào thị trường: MoMo vượt lên các đối thủ bằng cách mang đến nền tảng (platform) thanh toán cho các đối tác thương mại điện tử. Đồng thời, trong năm 2017, hệ sinh thái MoMo đã được bổ sung thêm 7 ngân hàng lớn nhất Việt Nam, nâng tổng số ngân hàng liên kết trực tiếp lên 12 ngân hàng lớn nhất.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Ví điện tử MoMo đạt Chứng nhận Bảo mật quốc tế PCI DSS
ICTnews - Chứng nhận giúp ví điện tử MoMo được chứng thực về bảo mật, đồng thời thuận lợi hơn trong làm việc với đối tác trong và ngoài nước.
​Người dùng có thể đặt xe Uber ngay trên ứng dụng MoMo
ICTnews - MoMo trở thành một trong ba phương thức thanh toán chính của dịch vụ Uber tại Việt Nam.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết MoMo nhận giải Sản phẩm thanh toán di động tốt nhất Việt Nam 2018 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang