• Chia sẻ bài viết Hà Nội “bêu” tên một doanh nghiệp viễn thông nợ thuế lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hà Nội “bêu” tên một doanh nghiệp viễn thông nợ thuế

ictnews
Cục Thuế thành phố Hà Nội vừa công khai đợt 4 năm 2018 danh sách 143 doanh nghiệp nợ thuế phí, tiền thuê đất với tổng số tiền gần 712 tỷ đồng, trong đó riêng 1 doanh nghiệp viễn thông nợ 35 tỷ đồng.

Quý I/2018, Cục thuế Hà Nội cũng đã đăng công khai 284 đơn vị nợ số tiền hơn 350 tỷ đồng. Ảnh Internet

Cục Thuế thành phố Hà Nội cho hay, có 8 doanh nghiệp nợ các khoản liên quan đến đất với tổng số tiền hơn 23,5 tỷ đồng, 135 doanh nghiệp nợ thuế, phí với số tiền hơn 688 tỷ đồng.

Điều đáng chú ý, trong 135 doanh nghiệp nợ thuế, phí có 25 doanh nghiệp nợ lớn với số tiền hơn 648 tỷ đồng, Cục Thuế đã đăng công khai từ năm 2015 hoặc 2016, tuy nhiên, số nợ của các doanh nghiệp này còn rất lớn nên Cục Thuế tiếp tục công khai lần 2 đối với các đơn vị này trong đợt tháng 4/2018.

Đứng đầu danh sách nợ thuế là Công ty Cổ Phần Sông Đà - Thăng Long (tại Khu đô thị mới Văn Khê, Hà Đông) nợ tới gần 355 tỷ đồng; tiếp đó là Công ty Cổ phần Cơ điện và Xây dựng Việt Nam (ngõ 102 đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội) nợ gần 62 tỷ đồng...

Đáng chú ý, trong danh sách nợ thuế nhiều nhất có Công ty Cổ phần Điện nhẹ Viễn thông (142 Lê Duẩn, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội, hoạt động trong lĩnh vực thi công xây lắp các công trình bưu chính viễn thông, tin học, điện nhẹ) nợ gần 35 tỷ đồng.

Quý I/2018, Cục thuế thành phố Hà Nội cũng đã đăng công khai 284 đơn vị nợ tiền thuế, phí, tiền thuê đất với tổng số tiền hơn 350 tỷ đồng. Kết quả sau khi đăng công khai đã có 75 doanh nghiệp và dự án nộp gần 9,5 tỷ đồng.

P.V

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Tập đoàn Điện tử công nghiệp Việt Nam đứng đầu danh sách nợ thuế
ICTnews - Theo danh sách vừa được Cục Thuế thành phố Hà Nội công bố, Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện tử công nghiệp Việt Nam đứng đầu danh sách...
Grab tuyên bố không trả 53 tỷ đồng tiền nợ thuế của Uber
ICTnews - Grab Việt Nam cho biết doanh nghiệp này không liên quan gì đến khoản nợ thuế của Uber. Đồng thời cho rằng, đây là vấn đề thuộc về trách...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hà Nội “bêu” tên một doanh nghiệp viễn thông nợ thuế lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang