• Chia sẻ bài viết FSoft lập “căn cứ” tại Đức, quyết khai phá thị trường mới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

FSoft lập “căn cứ” tại Đức, quyết khai phá thị trường mới

ictnews
Sự kiện khai trương Công ty TNHH FPT Đức thể hiện quyết tâm cao của FPT Software (FSoft) trong việc thiết lập “chân kiềng” thứ 3 bên cạnh Nhật Bản và Mỹ để tăng trưởng doanh thu và thị trườn
FPT tai Duc.jpg
Bà Nguyễn Thị Hoàng Anh, Đại sứ Việt Nam tại Đức và ông Uwe Schlager, Giám đốc điều hành FPT Đức cùng cắt băng khánh thành Công ty TNHH FPT Đức.

>> FSoft "bắt tay" Hitachi tạo phần mềm y tế toàn cầu / TGĐ Trương Gia Đình quyết đưa FPT lọt Top Forber 500 / Gia công phần mềm giúp doanh nghiệp vượt "bão" khủng hoảng / FPT Software lọt vào top 100 nhà cung cấp dịch vụ toàn cầu

Công ty TNHH FPT Đức vừa chính thức khai trương ngày 13/11/2012 sẽ hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn ủy thác, quản lý và xây dựng hệ thống thông tin; sản xuất, ủy thác và phân phối phần mềm đóng gói; sản xuất và ủy thác phát triển phần mềm ứng dụng; chuyển giao và phối hợp đào tạo kỹ sư phần mềm tại thị trường Đức. FPT Đức có trụ sở tại số 34, phố Dornhofstrabe, thành phố Neu – Isenburg, Frankfurt.

Mục tiêu mà FPT Đức nhắm tới là sẽ cung cấp cho thị trường châu Âu các dịch vụ thế mạnh về mảng công nghệ mới, công nghệ nhúng; dịch vụ nghiên cứu và phát triển (R&D), đồng thời mở rộng và phát triển quan hệ đối tác với các doanh nghiệp phần mềm và CNTT tại Đức.

Ông Uwe Schlager, Giám đốc điều hành của FPT Đức, người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực CNTT và có hiểu biết thấu đáo về thị trường Đức cũng như khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, nhận định: “Việc thành lập Công ty TNHH FPT Đức có ý nghĩa rất quan trọng trong việc giúp FPT Software đến gần hơn với khách hàng, thiết lập và phát triển cả quan hệ hợp tác kinh doanh và hợp tác công nghệ”.

Đức đang là thị trường chiến lược trong kế hoạch phát triển của FPT Software. Trong năm 2011, thị trường châu Âu đóng góp hơn 10% doanh số cho đơn vị này. Tính đến hết quý 3/2012, tốc độ tăng trưởng của thị trường châu Âu đạt hơn 45%, chiếm tỷ trọng 12% toàn doanh thu của FPT Software.

Việt Hà

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết FSoft lập “căn cứ” tại Đức, quyết khai phá thị trường mới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang