Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết FPT nhận Kỷ lục Thế giới cho “Hành trình Kết nối” 31 ngày chạy xuyên Việt lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

FPT nhận Kỷ lục Thế giới cho “Hành trình Kết nối” 31 ngày chạy xuyên Việt

ictnews
Tối ngày 30/9/2018, FPT đã vinh dự nhận Kỷ lục Thế giới về “Giải chạy xuyên lãnh thổ Quốc gia được tổ chức bởi doanh nghiệp có số lượng lãnh đạo và nhân viên tham gia đông nhất trên đường chạy dài nhất” cho chương trình “Hành trình Kết nối” do WorldKings trao tặng.

WorldKings trao tặng FPT chứng nhận kỷ lục thế giới cho chương trình "Hành trình Kết nối".

“Hành trình Kết nối” là hành trình chạy tiếp sức xuyên Việt của 3.000 CBNV FPT trong 31 ngày, chào mừng 30 năm thành lập FPT. Hành trình ấy thể hiện tinh thần tiên phong vượt qua các giới hạn và thách thức mới và là kim chỉ nam trong chặng đường 30 năm phát triển của FPT.

Ngày 4/9, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam VietKings - tổ chức Kỷ lục duy nhất của Việt Nam cũng đã trao Kỷ lục Việt Nam cho FPT ở 2 hạng mục: “Chương trình chạy tiếp sức có quãng đường dài nhất (2.600km)” và “Số lượng vận động viên đông nhất Việt Nam (3.000 người)”.

Ấn tượng trước ý tưởng lớn, tinh thần gắn kết, bền bỉ và nỗ lực của 3.000 CBNV FPT cũng như mong muốn quảng bá hơn nữa các giá trị kỷ lục Việt Nam ra thế giới, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam VietKings đã đề xuất và hỗ trợ FPT thiết lập hồ sơ đăng ký Kỷ lục thế giới, đồng thời thuyết trình trước Hội đồng Liên minh Kỷ lục Thế giới. Sau nhiều ngày thẩm định, Liên minh Kỷ lục Thế giới đã công bố trao chứng nhận Kỷ lục cho Hành trình ết nối của FPT.

Tiến sỹ Dương Duy Lâm Viên, Tổng Thư ký Hội Kỷ lục gia Việt Nam kiêm Giám đốc điều hành Tổ chức Kỷ lục Việt Nam cho biết: “Với vai trò là Tổ chức Kỷ lục duy nhất tại Việt Nam, chúng tôi vui mừng và hết sức ủng hộ các cá nhân, đơn vị dám nghĩ, dám làm, dám khác biệt để chinh phục và tạo lập những giá trị mới. Đặc biệt là những giá trị đó góp phần giới thiệu, quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam. Làm việc với ekip của FPT từ những ngày đầu, đồng thời cử 2 chuyên gia VietKings trực tiếp tham gia và giám sát diễn biến hằng ngày trong suốt Hành trình 31 ngày, tôi thực sự xúc động với khát vọng, nỗ lực và kết quả mà Tập đoàn FPT đã đạt được. Chúng tôi đã chứng minh trước Hội đồng Liên minh Kỷ lục Thế giới rằng Việt Nam có những kỷ lục tầm cỡ xuất phát từ những ý tưởng lớn và tinh thần vượt qua mọi thử thách”.

Ông Biswaroop Roy Chowdhury, Phó Chủ tịch Liên Minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) đánh giá: “WorldKings đánh giá cao và ghi nhận những giá trị đỉnh cao mà các cá nhân, tập thể nỗ lực thực hiện. Có khi mất 1 tháng, 1 năm nhưng cũng có khi là sự tích lũy, tạo lập trong cả cuộc đời mỗi Kỷ lục gia. Chúng tôi cũng khuyến khích các cá nhân, đơn vị thiết lập những Kỷ lục mới giàu ý nghĩa về nội dung, truyền tải được những thông điệp mang tính nhân văn cho cộng đồng. Và Kỷ lục FPT vừa thực hiện rất ấn tượng.”

Hành trình Kết nối đi qua 29 tỉnh thành, bắt đầu từ km số 0 Cửa khẩu Hữu nghị Lạng Sơn và kết thúc ở Đất Mũi Cà Mau. Lá cờ FPT đã được các vận động viên giơ cao qua 2.600 km dọc chiều dài đất nước. Ông Bùi Quang Ngọc, Tổng Giám đốc FPT chia sẻ: “Hành trình Kết nối tái hiện quá trình hoàn thành tuyến đường trục Bắc – Nam kéo dài từ Lạng Sơn đến Cà Mau mà FPT triển khai thần tốc trong thời gian kỷ lục 9 tháng 10 ngày để mang Internet đến với mọi miền Tổ quốc. Trong chặng đường 30 năm phát triển, hàng ngàn cán bộ nhân viên FPT đã cùng nhau tiên phong mở lối khi chưa có đường đi, đã cùng nhau vượt qua vô vàn thử thách chông gai. Tinh thần tiên phong ấy, quyết tâm mãnh liệt và sự kiên trì bền bỉ ấy của cả tập thể trí tuệ và sáng tạo đã hun đúc một FPT như ngày nay. Chúng tôi tự hào khi những nỗ lực của Hành trình kết nối đã được thế giới ghi nhận, tiếp thêm quyết tâm cho FPT trên bước đường trở thành công ty chuyển đổi số hàng đầu thế giới”.

Liên minh Kỷ lục Thế giới WorldKings thành lập năm 2015 với 15 tổ chức thành viên đầu tiên sáng lập. WorldKings có trụ sở chính tại New Delhi, Ấn Độ, với mong muốn tôn vinh các giá trị văn hóa, tinh thần, các câu chuyện xác lập kỷ lục trên toàn thế giới. Từ năm 2015 đến 2018, Liên minh Kỷ lục Thế giới đã xác lập gần 30 Kỷ lục Thế giới tại Việt Nam.

PV

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

FPT dự kiến bổ sung môn Tiếng Anh vào chương trình ViOlympic năm học 2018-2019
ICTnews - Trong thông tin hướng dẫn tổ chức chương trình giải Toán, Vật lí qua mạng Internet - ViOlympic năm học 2018-2019, FPT đã cho biết dự...
Đại học FPT khai trương phòng Lab SAP Next-Gen đầu tiên tại Việt Nam
ICTnews - Đại học FPT vừa khai trương phòng Lab SAP Next-Gen đầu tiên ở Việt Nam tại Campus Hòa Lạc (Hà Nội). Đây là kết quả hợp tác đầu tiên...
 Chủ tịch FPT nói về "FPT tái sinh" và tinh thần phụng sự quốc gia như thế nào?
ICTnews - Chủ tịch FPT Trương Gia Bình cho biết, ngay từ những ngày đầu viết ra sứ mệnh của mình, FPT đã mong muốn nỗ lực lao động sáng tạo trong...
Đại học Bách khoa Đà Nẵng mời FPT Software tham gia thiết kế chương trình đào tạo
ICTnews - Phó Hiệu trưởng Phan Minh Đức cho biết những năm gần đây Đại học Bách khoa Đà Nẵng đang tích cực đào tạo nhân lực cho thị trường Nhật...
FPT cùng 20 tập đoàn hàng đầu của Mỹ trao đổi cơ hội hợp tác về chuyển đổi số
ICTnews - Tại buổi làm việc cùng 20 tập đoàn hàng đầu của Mỹ, ông Trương Gia Bình, Chủ tịch FPT cho biết, với nguồn nhân lực trẻ, ham mê toán...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết FPT nhận Kỷ lục Thế giới cho “Hành trình Kết nối” 31 ngày chạy xuyên Việt lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang