Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Đồng sáng lập Google bí mật tái hôn với bạn gái kém 12 tuổi lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Đồng sáng lập Google bí mật tái hôn với bạn gái kém 12 tuổi

ictnews
Sergey Brin, một trong hai nhà sáng lập Google, được đưa tin đã bí mật kết hôn với bạn gái từ năm 2018.

Sergey Brin và Nicole Shanahan

Sergey Brin bí mật kết hôn năm 2018 với bạn gái Nicole Shanahan, cũng là một sáng lập viên công nghệ. Theo Page Six, Shanahan, 34 tuổi và Brin, 46 tuổi có với nhau một bé gái cuối năm 2018.

Cặp đôi bị bắt gặp hẹn hò từ năm 2015 khi cùng nhau xuất hiện tại đám cưới CEO một ứng dụng hẹn hò ở Jamaica. Đây cũng là năm Brin và nhà sáng lập 23andMe Anne Wojcicki ly hôn sau 8 năm chung sống.

Shanahan là người sáng lập công ty công nghệ pháp lý ClearAccessIP và Bia-Echo Foundation. Gần đây, cô hỗ trợ gây vốn ra mắt trung tâm nghiên cứu tập trung vào sinh sản và sức khỏe sinh sản cho phụ nữ. Cô cũng quyên góp 7,4 triệu USD cho các nghiên cứu liên quan tới lão hóa ở nữ giới.

Tại bữa trưa chào mừng ra mắt trung tâm mới, Shanahan chia sẻ về khó khăn của bản thân trong việc có con với Brin. Các nghiên cứu chỉ ra nhiều trở ngại và rủi ro đối với phụ nữ muốn có con ở tuổi 35. May mắn là Shanahan đã mang thai và sinh em bé.

Như vậy, Brin đã có 3 con, gồm 2 con riêng với vợ cũ. Sau khi li hôn vợ, Brin được cho là hẹn hò với một đồng nghiệp tại Google có tên Amanda Rosenberg, người đang có quan hệ với một lãnh đạo Google khác cùng thời điểm. Vanity Fair từng đưa tin trước khi chia tay, Wojcicki phát hiện tin nhắn khả nghi giữa chồng và Rosenberg.

Du Lam (Theo BI)

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Website giúp người dùng cài ứng dụng Google lên điện thoại Huawei bị đóng cửa
ICTnews - Một website Trung Quốc cho phép người dùng cài đặt thủ công ứng dụng Google lên Huawei Mate 30 đã bị đóng cửa vào hôm 2/10.
Google ra mắt công cụ kiểm tra mật khẩu Password Checkup
ICTnews - Password Checkup cho phép người dùng kiểm tra mật khẩu của mình có bị lộ trong các vụ rò rỉ dữ liệu hay không?
Google Pixel 4 chụp ảnh "xịn" thế này có làm Apple lo lắng?
ICTnews - Google Pixel 4 sắp ra mắt tiếp tục chứng minh khả năng chụp ảnh “khủng”, không thua kém bất kỳ thiết bị đầu bảng nào từ Apple hay Samsung.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Đồng sáng lập Google bí mật tái hôn với bạn gái kém 12 tuổi lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang