Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Đà Nẵng: Sắp diễn ra sự kiện ứng dụng, chuyển giao và đổi mới công nghệ 2017 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Đà Nẵng: Sắp diễn ra sự kiện ứng dụng, chuyển giao và đổi mới công nghệ 2017

ictnews
Sư kiện là cơ hội giúp các đơn vị, cá nhân trao đổi về cơ chế chính sách, nắm bắt nhu cầu đặt hàng nghiên cứu, ứng dụng, đổi mới và chuyển giao công nghệ; nâng cao khả năng hợp tác giữa người sản xuất, doanh nghiệp và các đơn vị nghiên cứu.

Từ ngày 22 - 24/11/2017, tại thành phố Đà Nẵng, Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức sự kiện “Ứng dụng, chuyển giao và đổi mới công nghệ năm 2017” với chủ đề “ Đổi mới công nghệ - Nâng tầm cuộc sống”.

Theo Ban tổ chức, sự kiện nhằm mục đích thúc đẩy ứng dụng, đổi mới, chuyển giao và kết nối cung cầu công nghệ phục vụ sản xuất sản phẩm chủ lực theo nhu cầu của các địa phương. Đây cũng là cơ hội để các đơn vị, cá nhân trong và ngoài nước trao đổi về cơ chế chính sách, nắm bắt được nhu cầu đặt hàng nghiên cứu, ứng dụng, đổi mới và chuyển giao công nghệ; hỗ trợ nâng cao khả năng và hiệu quả hợp tác giữa người sản xuất, doanh nghiệp và các đơn vị nghiên cứu, kết nối giữa bên có nhu cầu với bên có nguồn cung công nghệ phù hợp.

Tại sự kiện ứng dụng, chuyển giao và đổi mới công nghệ 2017 , sẽ có  các gian/khu trưng bày, giới thiệu sản phẩm và công nghệ.

Sự kiện được tổ chức từ 22 đến 24/11/2017 tại Cung thể thao Tiên Sơn và Khách sạn Minh Toàn Galaxy, với các hoạt động chính như: Hội thảo vùng các trung tâm ứng dụng, Hội nghị về hoạt động Trung tâm ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ năm 2017, Hội thảo công nghệ bức xạ tiên tiến, Diễn đàn kết nối Công nghệ xanh - Nông nghiệp sạch, công nghệ năng lượng tái tạo, năng lượng sạch và xử lý môi trường. 

Cũng tại hội nghị này, Ban Tổ chức cho biết sẽ có từ 80 đến 100 gian/khu trưng bày, giới thiệu sản phẩm và công nghệ. Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện còn có nhiều hoạt động tư vấn công nghệ, cải tiến quy trình kỹ thuật; hoạt động kết nối tài chính và chuyển giao công nghệ. Và một điểm nhấn tại sự kiện là chương trình “Tôn vinh Doanh nghiệp đổi mới công nghệ”.

Đoàn Hạnh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Đà Nẵng: Công nghệ làm lạnh mới giúp ngư dân yên tâm bám biển
ICTnews - Hệ thống làm lạnh cho tàu đánh cá xa bờ theo công nghệ mới đang được vận hành thử nhiệm trên 1 trong 5 hầm chứa thủy hải sản thuộc...
Đà Nẵng: Ứng dụng Danang FantastiCity ra phiên bản mới
ICTnews - Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng hợp tác cùng Công ty TNHH MTV Gola phát triển và công bố phiên bản mới “Khám phá du lịch Đà Nẵng trên...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Đà Nẵng: Sắp diễn ra sự kiện ứng dụng, chuyển giao và đổi mới công nghệ 2017 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang