• Chia sẻ bài viết Công ty công nghệ tài chính GoBear bổ nhiệm CEO mới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Công ty công nghệ tài chính GoBear bổ nhiệm CEO mới

ictnews
Công ty GoBear bổ nhiệm ông Adrian Chng giữ chức Tổng Giám đốc từ ngày 16/7/2018, kế nhiệm nhà đồng sáng lập Andre Hesselink. Ông Adrian sẽ tham gia Ban lãnh đạo GoBear để tiếp tục phát triển Công ty và không ngừng mở rộng danh mục sản phẩm cũng như thị trường hoạt động.

Từ ngày 16/7/2018, ông Adrian Chng sẽ nhận chức vụ Tổng Giám Đốc GoBear.

Ông Adrian Chng là một trong số những nhà khởi nghiệp thuộc lĩnh vực công nghệ tài chính (FinTech) nổi bật nhất châu Á, từng đồng sáng lập 2 công ty FinTech và đang tham gia Ban lãnh đạo của nhiều công ty công nghệ khác. Trước khi tham gia Ban lãnh đạo GoBear gồm bà Ivonne Bojoh, ông Frank Stevenaar và ông Marnix Zwart, ông Adrian giữ chức Tổng Giám đốc của Fintonia, một tổ chức đầu tư do ông sáng lập vào năm 2015 và đang rót vốn vào các công ty FinTech ở thị trường Đông Nam Á và Hồng Kông.

Bên cạnh đó, ông Adrian cũng đồng sáng lập Credolab và AsiaKredit vào năm 2016 và 2017, với mục tiêu góp phần phát triển xã hội và mang đến giá trị tích cực cho cộng đồng. Ông Adrian từng gây tiếng vang khi điều hành cổng thông tin việc làm nổi tiếng châu Á JobsDB.com và sáp nhập vào JobStreet.com trong thương vụ trị giá 1 tỉ AUD năm 2014.

“Chắc chắn rằng việc tiếp cận các sản phẩm tài chính cơ bản một cách dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng sẽ cải thiện cuộc sống của chúng ta. Đó là lý do tôi rất hào hứng khi tham gia vào GoBear; chúng tôi đang chuẩn bị giới thiệu nhiều sản phẩm mới và mở rộng sang những thị trường mới như Indonesia - chúng tôi đang phục vụ ngày càng nhiều người dùng.”, ông Adrian nói.

GoBear ra đời thông qua sự hợp tác giữa Aegon, một tập đoàn bảo hiểm toàn cầu, và Walvis, một quỹ đầu tư mạo hiểm đến từ Hà Lan, vào năm 2015. Đến nay, GoBear đã và đang phục vụ hàng triệu người dùng ở Singapore, Thái Lan, Malaysia, Philippines, Hồng Kông, Việt Nam, và sắp tới là Indonesia. Công ty đã thu hút hơn 100 nhân tài thuộc 19 quốc tịch khác nhau.

Nhà đồng sáng lập Andre Hesselink chia sẻ: “Tôi rất tự hào về những thành tựu mà GoBear đã đạt được, trở thành nền tảng so sánh các sản phẩm tài chính hàng đầu châu Á. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tập thể nhân viên, các đối tác, và người dùng đã tin tưởng ủng hộ GoBear trong suốt thời gian qua. Tôi sẽ rất nhớ thời gian gắn bó với GoBear, và tôi tin tưởng rằng ban lãnh đạo sẽ tiếp tục đưa Công ty đạt được nhiều thành công mới”

Ông Andre sẽ quay về quê nhà ở Hà Lan và tiếp tục hỗ trợ GoBear, các bên liên quan, Aegon và Walvis ở vai trò Cố vấn Đặc biệt. Vai trò lãnh đạo quan trọng và những đóng góp đầy giá trị của ông Andre cho sự phát triển của GoBear sẽ luôn được ghi nhớ, trân trọng.

Chính thức hoạt động từ năm 2016, GoBear Việt Nam hiện là nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm và so sánh các sản phẩm tài chính được tin dùng hàng đầu tại Việt Nam

Kể từ khi chính thức hoạt động tại Việt Nam vào đầu tháng 12/2016 cho đến nay, với 5 sản phẩm là so sánh Thẻ tín dụng, Vay tín chấp, Bảo hiểm Du lịch, Tiền gửi, Tài khoản Thanh toán, và các chuyên trang về Thẻ tín dụng, Tài khoản Thanh toán, và Vay tín chấp, GoBear Việt Nam đã thu hút hơn 6 triệu lượt truy cập trên trang web www.gobear.com/vn  và hiện là nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm và so sánh các sản phẩm tài chính được tin dùng hàng đầu tại Việt Nam.

Vân Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

GoBear thành lập bộ phận lập trình khu vực tại Việt Nam vào tháng 2/2018
ICTnews - GoBear, trang web hỗ trợ tìm kiếm tích hợp các sản phẩm bảo hiểm và tài chính, sẽ chính thức đưa vào hoạt động GoBear Code Unit (GCU...
GoBear bổ nhiệm ông Bảo Nguyễn làm Giám đốc điều hành thị trường Việt Nam
ICTnews - Hôm nay, ngày 28/2/2018, Công ty công nghệ tài chính có 100% vốn nước ngoài GoBear đã chính thức bổ nhiệm ông Bảo Nguyễn giữ chức Giám...
GoBear: Nhiều công ty công nghệ thực sự xem TP.HCM là “Thung lũng Silicon của phương Đông”
ICTnews - Theo bà Ivonne Bojoh, Phó TGĐ phụ trách Công nghệ kiêm Đồng sáng lập GoBear, GoBear và nhiều công ty công nghệ khác đang thật sự xem...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Công ty công nghệ tài chính GoBear bổ nhiệm CEO mới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang