• Chia sẻ bài viết Cổ đông bán mạnh khiến giá cổ phiếu Thế Giới Di Động lao dốc không phanh lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Cổ đông bán mạnh khiến giá cổ phiếu Thế Giới Di Động lao dốc không phanh

ictnews
Sau khi giảm 2000 đồng/cổ phiếu ngày 8/11, giá cổ phiếu của Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động (mã MWG - HOSE) tiếp tục chìm trong sắc đỏ khi mất thêm tới 4000 đồng, xuống mức 106.000 đồng khi kết thúc phiên giao dịch ngày 9/11.

Một điểm bán của Thế Giới Di Động

Sau khi bị thổi bay 2000 đồng/1 cổ phiếu trong phiên giao dịch ngày 8/11 do tác động tiêu cực từ “nghi án” lộ tài khoản khách hàng, đến chiều ngày 9/11, lực bán bất ngờ tiếp tục tăng mạnh khiến giá cổ phiếu của Thế Giới Di Động tiếp tục chìm trong sắc đỏ.

Cụ thể, kết thúc phiên giao dịch, cổ phiếu MWG đã sụt giảm tới 3,64%, tương đương với việc mất đi 4000 đồng/mỗi cổ phiếu, xuống mức 106.000 đồng.

Đây được xem là kết quả đã được giới phân tích dự báo từ trước do các cổ đông của hệ thống bán lẻ điện thoại, điện máy lớn nhất toàn quốc này đang lo ngại trước hàng loạt thông tin bất lợi xuất hiện sau “nghi án” thông tin khách hàng bị lộ.

Trước đó như ICTnews đã đưa, từ đầu tháng 11/2018, trên diễn đàn RaidForums đã bất ngờ xuất hiện loạt file dữ liệu gồm hơn 5 triệu email và hàng chục ngàn thông tin thẻ thanh toán như VISA, thẻ tín dụng... (thậm chí bao gồm số thẻ thanh toán đầy đủ) được cho là của Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh.

Dù phía Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận việc bị lộ thông tin thanh toán, tuy nhiên sự việc vẫn khiến cho rất nhiều khách hàng và cổ đông của doanh nghiệp này hoang mang lo sợ.

Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT đã vào cuộc, phối hợp cùng Thế Giới Di Động xác minh cụ thể vụ việc.

Chiều ngày 9/11/2018, phía Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) cho hay chưa nhận thấy có dấu hiệu tấn công vào các thành phần hệ thống liên quan tới thông tin cá nhân bị công bố. Cục sẽ tiếp tục phối hợp với MWG và các cơ quan chức năng liên quan kiểm tra, rà soát.

Nguyên Đức

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Giá cổ phiếu Thế Giới Di Động lao dốc
ICTnews - Chỉ trong vòng khoảng 1 tháng, giá cổ phiếu của Thế Giới Di Động (mã MWG) lao dốc từ 127.000 đồng hồi cuối tháng 9 xuống còn 104.700...
Vụ lộ thông tin thẻ thanh toán bị nghi là của Thế Giới Di Động đang được xác minh
ICTnews - Liên quan đến vụ lộ thông tin thẻ thanh toán được cho là của Thế giới Di động, đại diện Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) cho biết,...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Cổ đông bán mạnh khiến giá cổ phiếu Thế Giới Di Động lao dốc không phanh lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang