Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Chuyến xe đạp xuyên lục địa lăn bánh cùng DHL Express tại Hà Nội lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Chuyến xe đạp xuyên lục địa lăn bánh cùng DHL Express tại Hà Nội

ictnews
Sáng nay, để gây quỹ ChildFun Pass It Back, hai chàng trai Ron Rutland và James Owens đã cùng các thành viên DHL Express Việt Nam đạp xe vòng quanh Thủ đô Hà Nội.

Ron Rutland và James Owens  đạp xe vòng quanh Hà Nội vào ngày 9/8/2019. Ảnh DHL cung cấp.

Việt Nam là một trong những điểm đến nằm trong hành trình dài hơn 20.000 km, kéo dài từ 231 ngày, từ London (Anh) để hướng tới giải Bóng bầu dục thế giới 2019 (Rugby World Cup 2019) tổ chức ở Tokyo (Nhật Bản).

Ron Rutland và James Owens đã rong ruổi trên xe đạp qua hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, mang theo chiếc còi đặc biệt được dùng cho lễ khai mạc của giải Bóng bầu dục thế giới 2019. Chuyến đi cũng nhằm gây quỹ ChildFund Pass It Back, một hợp phần quan trọng trong chương trình World Rugby’s Impact Beyond của giải Bóng bầu dục Thế giới 2019. Quỹ ChildFund Pass It Back đã và đang góp phần thay đổi cuộc sống của nhiều trẻ em tại Việt Nam thông qua các hoạt động thể thao và trang bị kỹ năng sống.

Trong hành trình xuyên lục địa với sự hỗ trợ của DHL, Ron Rutland và James Owens đã có mặt tại Việt Nam và trải nghiệm đạp xe trên cung đường vòng quanh Thủ đô cùng các thành viên DHL Express Việt Nam trước khi đến Móng Cái (Quảng Ninh) để hướng về đích Tokyo. Mỗi bước đi trong chuyến hành trình của họ đều được DHL định vị và theo dõi trực tiếp, giống như cách mà DHL đồng hành cùng những chuyến hàng trên khắp thế giới.

“Dù đã đi qua nhiều thành phố của thế giới nhưng cảm giác khi đạp xe tại Hà Nội thật mới mẻ. Đặc biệt chuyến khám phá Hà Nội hôm nay không chỉ có riêng hai chúng tôi, mà còn có sự đồng hành của nhiều nhân viên DHL Express Việt Nam làm không khí càng sôi nổi và vui vẻ hơn”, chàng trai đến từ Nam Phi Ron Rutland chia sẻ.

Còn người bạn đồng hành của anh là James Owens thì bày tỏ: “Chúng tôi rất hạnh phúc khi được chơi bóng và giao lưu cùng các em nhỏ tại Việt Nam. Mỗi khi lên đường và nghĩ tới sứ mệnh gây quỹ cho ChildFund Pass It Back, tôi lại cảm thấy hào hứng hơn với hành trình này”.

Ron Rutland và James Owens giao lưu đá bóng cùng các em nhỏ Việt Nam tại Hà Nội vào sáng 9/8/2019.

P.V

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

“Vạch mặt” hàng lậu lợi dụng hãng chuyển phát nhanh DHL, Fedex tuồn vào Việt Nam
ICTnews - Năm 2018, các địa bàn nóng về buôn lậu điện thoại, hàng điện tử gia dụng, vàng, mỹ phẩm… gồm có sân bay quốc tế Nội Bài, sân bay Đà...
DHL hỗ trợ chuỗi cung ứng quốc tế cho Decathlon, bao gồm Decathlon Việt Nam
ICTnews - DHL giám sát tất cả những lô hàng của Decathlon bằng đường hàng không, đường biển và đường bộ từ các nhà máy tại Việt Nam và Đài Loan...
DHL hỗ trợ chuyến đạp xe gây quỹ ChildFund Pass It Back từ Luân Đôn tới Tokyo
ICTnews - DHL, đối tác toàn cầu của giải Bóng bầu dục Thế giới đã hỗ trợ chuyến đạp xe gây quỹ có một không hai từ Luân Đôn, Vương quốc Anh tới...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Chuyến xe đạp xuyên lục địa lăn bánh cùng DHL Express tại Hà Nội lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang