• Chia sẻ bài viết CEO Reddit tự hào vì trang web "giết chết" thời gian rất hiệu quả lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

CEO Reddit tự hào vì trang web "giết chết" thời gian rất hiệu quả

ictnews
Mạng xã hội đầy quyền lực Reddit cho biết rằng nó không quan tâm đến sự cạnh tranh với Facebook hay Twitter. Thay vào đó CEO của Reddit tự hào rằng các nhân viên của mình đang làm việc cật lực để đưa ra một cách giải trí hiệu quả cho dân văn phòng.

Alexis Ohanian và Steve Huffman - 2 nhà sáng lập ra Reddit. 

Reddit - một trong những mạng xã hội có tầm ảnh hưởng rất lớn tới giới trẻ, thậm chí còn mạnh hơn cả Facebook vì có thể thu thập bất cứ thông tin đen tối nào từ người dùng.

Cũng như CEO Steve Huffman của nó, người không quan tâm đến mối đe dọa từ các mạng xã hội khác như Facebook hay Twitter, thay vào đó ông cho rằng thấy được "sự rảnh rỗi và năng suất văn phòng" chính là mục tiêu cạnh tranh của Reddit.

Tại sân khấu của hội nghị chuyên đề Internet toàn thế giới 2017 vừa qua, Steve Huffman tiếp tục có những phát ngôn gây ấn tượng: "Chúng tôi làm việc nhiều hơn hẳn các công ty khác để tạo ra những thứ mà người dùng có thể sử dụng lúc rảnh rỗi, điều đó làm chúng tôi rất lấy làm tự hào".

Huffman tiếp tục: "Reddit là cách hiệu quả nhất để giết chết thời gian của bạn. Cũng giống như các công ty công nghệ cao chắc chắn có danh sách những người dùng mà chúng tôi cũng đang sử dụng danh sách đó để cạnh tranh, nhưng đó chỉ là phương tiện truyền thông. Cái mà chúng tôi hướng đến còn hơn thế nữa, đó là một môi trường rộng lớn cho người dùng, đáp ứng những yêu cầu như: bạn sẽ làm gì khi thức dậy vào mỗi buổi sáng? trước khi đi ngủ? hay thậm chí là khi đang đi vệ sinh?".

Cũng trong cuộc phỏng vấn hôm thứ 2 rồi, Huffman nói rằng Reddit đang xem xét đến việc IPO (phát hành cổ phiếu ra công chúng lần đầu tiên) nhưng đó vẫn là một điều khá xa vời. Ông cũng nói về cách mà Reddit kiếm tiền thông qua các hoạt động quảng cáo của minh, điều này đã tăng gấp 5 lần doanh thu trong vài năm qua. Một trong những nhà quảng cáo lớn và khách hàng thường xuyên nhất chính dịch vụ xem phim trực tuyến Netflix và một số công ty truyền thông khác.

Huffman cũng trích dẫn một câu trong cuốn sách mà CEO Reed Hastings của Netflix đã phát hành: "Đối thủ lớn nhất mà Netflix đang phải cạnh tranh chính là giấc ngủ. Nhằm để nói về việc khi bạn đang xem một chương trình của Netflix, và bạn không tài nào dứt mắt ra được, thường bạn sẽ phải thức khuya để xem cho bằng hết chương trình".

Hiện nay, giá trị của Reddit được báo cáo lên tới 1,8 tỷ USD.

Quỳnh Như (Theo BI)

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Best Buy chuộc lỗi khi bán iPhone đắt thêm 100 USD
ICTnews - Một làn sóng phẫn nộ từ khách hàng mua iPhone X bị đắt thêm 100 USD đã nổi lên trên mạng Twitter. Best Buy đã "chữa cháy" rằng đây...
Apple chạm mốc công ty 900 tỷ USD
ICTnews - Theo báo cáo tài chính hôm nay, Apple vừa trở thành công ty trị giá 900 tỷ USD, đưa công ty tiến gần với mốc 1000 tỷ USD như mong đợi....
iPhone X Plus của năm 2018 sẽ có hình dạng thế nào?
ICTnews - Nhà phân tích Ming-Chi Kuo lại có những dự đoán mới về iPhone trong năm tới. Apple sẽ tung ra 3 mô hình giống với hiện tại, 2 trong...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết CEO Reddit tự hào vì trang web "giết chết" thời gian rất hiệu quả lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang