Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Các thương hiệu smartphone thắng lớn ngày mua sắm Độc thân 11/11 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Các thương hiệu smartphone thắng lớn ngày mua sắm Độc thân 11/11

ictnews
Chỉ trong vòng vài giờ đầu ngày mua sắm độc thân 11/11, các hãng điện thoại đã đạt doanh thu gấp nhiều lần ngày thường.

Ảnh minh họa: AP

Tất cả các hãng smartphone lớn của Trung Quốc đều đạt doanh số khủng chỉ trong vài giờ đầu tiên của ngày hội mua sắm 11/11. Huawei cho biết doanh số trên cửa hàng điện tử chỉ mất 1 phút để vượt mức doanh số cả ngày 11/11/2018. Honor là thương hiệu bán chạy nhất trên cả ba nền tảng Tmall, JD.com và Suning.com trong hai giờ đầu.

Theo Vivo, trong hai giờ đầu, doanh số của hãng trên nền tảng riêng cao gấp 3,75 lần so với năm 2018, trong khi “chị em cùng nhà” Oppo cũng chỉ mất 1 phút để qua mặt cả ngày 11/11 năm trước.

Xiaomi tiết lộ doanh số trên cửa hàng Tmall vượt mốc 1 tỷ nhân dân tệ (143 triệu USD) chỉ sau một giờ, tăng 22% so với cùng kỳ năm 2018.

Doanh số 10 phút đầu của Apple trên Tmall đã cao gấp 7 lần cả ngày mua sắm độc thân năm 2018 sau khi công ty giảm giá sâu một số sản phẩm nổi tiếng, trong đó có iPhone 11.

Người dùng Trung Quốc chi 26,63 tỷ USD trong 12 giờ đầu tiên của ngày 11/11, mua mọi thứ từ đồ điện tử, hàng hóa xa xỉ đến xe hơi.

Du Lam (Theo SCMP)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Những tiết lộ bất ngờ về Singles' Day - ngày hội mua sắm 'điên cuồng' nhất thế giới
Trong tình hình hiện tại, có một dấu hỏi lớn được đặt ra là liệu chiến tranh thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc có ảnh hưởng tới doanh thu Singles'...
Người Trung Quốc đã chi 22 tỷ USD chỉ trong 9 tiếng Singles’ Day
ICTnews - Ngày hội mua sắm độc thân 11/11 đã bắt đầu tại Trung Quốc và mang đến con số ấn tượng chỉ trong 9 giờ đầu tiên.
Thức trắng đêm săn hàng giảm giá kiếm chục triệu trong ngày Singles'day
Để có thể mua được những món hàng mà khách yêu cầu trong ngày Singles'day, những người săn hàng giảm giá phải thức thâu đêm để canh hàng. Song...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Các thương hiệu smartphone thắng lớn ngày mua sắm Độc thân 11/11 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang