Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Apple chính thức mở cửa hàng bán lẻ đầu tiên tại Đông Nam Á lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Apple chính thức mở cửa hàng bán lẻ đầu tiên tại Đông Nam Á

ictnews
Hôm 27/5, Apple chính thức mở cửa hàng bán lẻ đầu tiên tại Singapore sau gần 2 năm thông báo.

 

Nếu như trước đây, người dân Singapore và các nước lân cận chỉ có thể mua sản phẩm Apple tại các đại lý ủy quyền thì nay, họ được quyền đến Apple Store để mua sắm. Cửa hàng bán lẻ của Apple tại Singapore tuân theo đúng triết lý thiết kế chung, tập trung vào cộng đồng và giao tiếp cộng đồng với không gian mở và các khu hội nghị.

Tòa nhà 2 tầng với tầng 1 là nơi trưng bày sản phẩm, phụ kiện, tầng 2 là khu vực chăm sóc khách hàng và nơi tổ chức sự kiện “Today at Apple”, bao gồm workshop, lớp học, trình diễn công nghệ miễn phí. Ngoài ra, còn có những bức tranh về trụ sở Apple Park, màn hình lớn, ghế ngồi hình trụ.

Video được The Strait Times chia sẻ và các hình ảnh trên mạng cho thấy Apple Store Singapore được sự chào đón nồng nhiệt từ khách hàng. Rất nhiều người đã đăng ảnh lên Twitter, ghi lại cảnh đám đông xếp hàng ngay trước giờ mở cửa chính thức. Apple cũng phát áo phông cho người đến sớm.

Giám đốc bán lẻ Angela Ahrendts của Apple có mặt tại lễ khai trương và ca ngợi địa điểm mới trên Twitter: “Một buổi sáng không thể tin nổi trên đường Orchard. Tôi vô cùng cảm động bởi sự nồng nhiệt và đam mê của mọi người tham gia hôm nay”.

Cửa hàng bán lẻ đầu tiên của Apple tại Singapore và cũng là đầu tiên tại Đông Nam Á mất gần 2 năm xây dựng. Công ty thông báo kế hoạch từ năm 2015 nhưng đến gần đây, địa điểm mở cửa mới được xác nhận. Ngoài Singapore, các cửa hàng Apple Store khác đặt tại châu Á là ở Hồng Kông, Trung Quốc và Nhật Bản.

Du Lam (Theo 9to5Mac)

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Apple "rót" 200 triệu USD vào công ty giúp sản xuất chiếc iPhone đầu tiên
ICTnews - Apple đã trao 200 triệu USD cho một trong những đối tác iPhone quan trọng nhất, đó là nhà sản xuất sứ và kính Cornings.
Vì sao Apple nên lo lắng trước Google?
ICTnews - Google đã tiết lộ nhiều ý tưởng mới hấp dẫn cho hệ sinh thái của mình tại I/O 2017. Rõ ràng, Apple không thể và không nên làm ngơ.
Apple và Nokia gắn bó sau khi chấm dứt tranh chấp bản quyền
ICTnews - Apple đã hòa giải tranh chấp bản quyền với nhà cung cấp thiết bị viễn thông Nokia và đồng ý mua nhiều sản phẩm, dịch vụ mạng của Nokia...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Apple chính thức mở cửa hàng bán lẻ đầu tiên tại Đông Nam Á lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang