• Chia sẻ bài viết Yeah1 ra mắt vườn ươm AppWorld cho khởi nghiệp nội dung số lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Yeah1 ra mắt vườn ươm AppWorld cho khởi nghiệp nội dung số

ictnews
“Vườn ươm AppWorld” là dự án tìm kiếm những ý tưởng phát triển và những ứng dụng di động độc đáo.

Yeah1 sáng 6/4 ra mắt Vườn ươm AppWorld, kết hợp với chương trình tập huấn trực tuyến của Trung ương Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam cho 8.000 cán bộ chủ chốt Đoàn Hội trong cả nước tham dự để nhân rộng.

Vườn ươm AppWorld ra đời với sự liên kết hợp tác giữa Yeah1 Group (với sự đồng hành xuyên suốt của Yeah1 Network, Netlink và Trung tâm nội dung số Yeah1), Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) và Trung ương Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam.

Đại diện Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam, Trung ương Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam, Yeah1 cùng ký kết thoả thuận ra mắt dự án Vườn ươm AppWorld - Ảnh: H.Đ

Xuất phát từ khó khăn chung của nhiều cá nhân, công ty có những ý tưởng xây dựng các ứng dụng di động giải trí nhưng không có khả năng lập trình. Hay những công ty nhỏ thường không đủ ngân sách tiếp thị để tăng số lượng người tải các ứng dụng của mình. Vườn ươm AppWorld ra đời để giải quyết những khó khăn đó.

AppWorld, vườn ươm khởi nghiệp sáng tạo nội dung số, phù hợp với các cá nhân là những bạn trẻ có đam mê lập trình ứng dụng, có ý tưởng phát triển ứng dụng.

Vườn ươm AppWorld sẽ hỗ trợ nhà lập trình khởi nghiệp khi làm app bắt đầu bằng việc định hướng và sáng tao. Song song, AppWorld cũng sẽ giúp đỡ trong việc khai báo thuế khi kinh doanh. Đồng hành cùng các nhà lập trình quảng bá sản phẩm tới hàng triệu người dùng không chỉ ở Việt Nam mà còn ra thị trường toàn cầu nhờ mạng lưới của Yeah1 và Netlink. Ngoài ra sẽ hỗ trợ các nhà lập trình làm app trong việc tối ưu quảng cáo, tối ưu sản phẩm, để kiếm được thu nhập hợp pháp và thành công trên con đường khởi nghiệp.

Vườn ươm AppWorld sẽ mang đến những giá trị cho người tham gia: Thu hút traffic nhờ việc nắm giữ lượng cộng đồng trẻ lớn và những người ảnh hưởng có khả năng lan toả cao. Hiện thức hóa các ý tưởng, tạo ra các ứng dụng có nội dung tốt. Thực hiện Growth Hacking để phân tích và tối ưu khả năng tiếp cận đến đúng đối tượng mục tiêu. Chi phí quảng cáo rẻ do tận dụng được hệ thống sẵn có.

Với chương nay, Yeah1 đặt mục tiêu trong 18 tháng tạo ra 1.000 ứng dụng Việt, thúc đầy ngành công nghiệp nội dung số cho Việt Nam.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Chương trình Vườn ươm Khoa học Thanh niên bắt đầu nhận đề tài sơ tuyển
ICTnews - Mỗi đề tài nghiên cứu về công nghệ sinh học, y dược hay các vấn đề xã hội khác được hỗ trợ kinh phí khoảng 100 triệu đồng.
Viện VKIST sẽ là vườn ươm về Khoa học Công nghệ và nhân tài cho Việt Nam
ICTnews - Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tin rằng Viện KH&CN Việt Nam-Hàn Quốc (VKIST) khi đi vào hoạt động sẽ đóng vai trò quan trọng...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Yeah1 ra mắt vườn ươm AppWorld cho khởi nghiệp nội dung số lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang