• Chia sẻ bài viết Ra mắt ứng dụng đặt lịch, gọi thợ trang điểm, chăm sóc sắc đẹp trên di động lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Ra mắt ứng dụng đặt lịch, gọi thợ trang điểm, chăm sóc sắc đẹp trên di động

ictnews
Lookme bao gồm ứng dụng di động và nền tảng web để người dùng kết nối trực tiếp với thợ trang điểm, làm tóc, massage,... với chi phí công khai.

Vừa qua, Công ty Cổ Phần Lookme đã chính thức giới thiệu ứng dụng Lookme trên nền tảng iOS và Android. Đây là ứng dụng làm đẹp 100% do người Việt phát triển và vận hành.

Nền tảng web của Lookme.vn.

Với ứng dụng này, người dùng và chủ các cơ sở làm đẹp (trang điểm, làm tóc, spa, massage…) sẽ có thể kết nối trực tiếp với nhau, mang đến sự thuận lợi cho cả đôi bên.

Lookme ra đời vào tháng 5/2018, sau hơn một năm chạy thử nghiệm, đến ngày 10/10 ứng dụng chính thức ra mắt tại TP.HCM. Đến nay, ứng dụng đã kết nối được hơn 6.000 địa điểm làm đẹp tại 2 thành phố lớn là TP.HCM và Hà Nội.

Hình ảnh người mẫu trong một cơ sở làm tóc trên Lookme.vn.

Về hỗ trợ người dùng, Lookme.vn xây dựng nền tảng website và app (iOS và Android) với các tính năng tiện lợi như tìm kiếm, đánh giá, đặt lịch và tìm được những ưu đãi làm đẹp phù hợp. Thông tin để người dùng thể tham khảo sẽ minh bạch (hình ảnh, giá cả, có nhận tip hay không...) với tiêu chí chất lượng đi đôi với giá cả.

Về hỗ trợ chủ shop, Lookme cung cấp ứng dụng cho phép chủ spa vừa và nhỏ linh động trong việc quản lý thông tin, hình ảnh, tạo lịch và chăm sóc khách hàng nhằm tối ưu hoá chi phí, nhưng vẫn đem lại hiệu quả.

Phương Uyên

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Công ty Việt ra ứng dụng gọi thợ sửa điện nước, xây dựng, giúp việc, sửa khoá
ICTnews - Thế Giới Thợ, một ứng dụng khởi nghiệp của Việt Nam, ra mắt với tính năng gọi các thợ lành nghề sửa điện lạnh, lao động phổ thông,...
Grab chiếm lĩnh thị phần gọi xe tại Việt Nam, vượt xa đối thủ
ICTnews - Báo cáo của ABI Research cho thấy Grab chiếm tới 73% thị phần gọi xe tại Việt Nam, gấp gần 5 lần so với đối thủ đứng thứ hai.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Ra mắt ứng dụng đặt lịch, gọi thợ trang điểm, chăm sóc sắc đẹp trên di động lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang