• Chia sẻ bài viết Misfit của CEO gốc Việt Sonny Vũ sẽ được bán với giá 260 triệu USD lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Misfit của CEO gốc Việt Sonny Vũ sẽ được bán với giá 260 triệu USD

ictnews
– Tập đoàn sở hữu những thương hiệu đồng hồ danh tiếng Fossil Group sẽ mua lại Misfit, theo chia sẻ của ông Sonny Vũ trên Facebook của mình.

Trước Misfit, Fossil cũng đã thâu tóm xong nhãn hiệu đồng hồ giá rẻ Sakagen, đồng thời tập đoàn này cũng sở hữu bản quyền của Michael Kors, Diesel và DKNY.

Sonny Vũ sẽ làm việc cho Fossil, dưới vai trò là Chủ tịch kiêm Giám đốc công nghệ của các thiết bị kết nối, dự kiến giao dịch này sẽ hoàn thành trước khi kết thúc năm tài khoá 2015.

Misfit là một startup nổi bật với những dòng thiết bị theo dõi sức khoẻ, sự vận động của cơ thể danh tiếng. Tuy nhiên, hãng cũng đang gặp phải cạnh tranh gay gắt đến từ các công ty Trung Quốc như Xiaomi, hay mới đây nhất là việc Apple cũng nhảy vào thị trường thiết bị đeo tay thông minh với Apple Watch.

Sonny Vũ và vợ 

Greg McKelvey, Giám đốc chiến lược ở Fossil Group chia sẻ: Sự kết hợp của Misfit và Fossil sẽ tạo ra những tăng trưởng to lớn và đồng hồ hay đồ trang sức của hãng có thể trở thành những thiết bị mang tính kết nối.

Fossil hiện phân phối sản phẩm của mình tại 150 quốc gia, thông qua 26 công ty con, 75 nhà phân phối độc lập và 600 cửa hàng.

Thông tin được chia sẻ trên Facebook Sonny Vũ - Ảnh FB nhân vật

Hãng công khai mong muốn kết hợp công nghệ của Misfit vào thiết kế đồng hồ truyền thống, chứ không đơn thuần là những thiết bị theo dõi vận động có dây đeo bằng cao su. Tuy nhiên, Fossil cũng để ngỏ việc Misfit vẫn có thể sản xuất các sản phẩm riêng của mình.

Trong chia sẻ về giao dịch đối với Fossil, CEO gốc Việt, Sonny Vũ đã để trạng thái “cảm ơn” khi tag vợ mình là bà Lê Diệp Kiều Trang, đồng thời cũng là giám đốc chiến lược của Misfit, người cũng đã góp công sức rất lớn vào thành công của công ty này.

Thành Lương

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Chuyện hồi hương lập nghiệp kỳ lạ của CEO Misfit Sonny Vũ
Dù chính thức đi vào hoạt động tại Việt Nam và Mỹ cùng lúc nhưng Misfit được coi là “nhân tố lạ lẫm” khi gia nhập thị trường công nghệ Việt Nam.
Apple Watch 2 sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2016
ICTnews - Theo một báo cáo từ phía chuyên viên phân tích của công ty Cowen and Company, sớm nhất là nửa cuối năm 2016 chiếc Apple Watch 2 mới...
Nữ Giám đốc Misfit và câu chuyện xuất khẩu trí tuệ từ Việt Nam
ICTnews – Xuất khẩu trí tuệ từ Việt Nam, gia công sản phẩm tại Hàn Quốc và bán tại những thị trường khó nhằn như Mỹ và Trung Quốc, đó là điều...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Misfit của CEO gốc Việt Sonny Vũ sẽ được bán với giá 260 triệu USD lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang