Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Cơ hội tham gia Đại hội khởi nghiệp tại Thụy Sỹ và nhận đầu tư lên đến USD 500,000 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Cơ hội tham gia Đại hội khởi nghiệp tại Thụy Sỹ và nhận đầu tư lên đến USD 500,000

ictnews
Sự kiện thuyết trình (pitching) Seedstars World (SSW) được tổ chức ngày 16/8 bởi Seedstars World (SSW) và HATCH! PROGRAM sẽ mang đến cơ hội nhận đầu tư cho những khởi nghiệp xuất sắc nhất tại Việt Nam

SSW là cuộc thi thuyết trình dành cho khởi nghiệp trên toàn thế giới để tìm kiếm khởi nghiệp tiềm năng nhất tại các cộng đồng khởi nghiệp mới nổi và đang phát triển. Cuộc thi xuất phát tại Geneva, Thụy Sĩ và do Alisee de Tonnac và Pierre-Alain Masson khởi xướng, với sự hỗ trợ từ công ty đầu tư Seedstars SA. Sau khi tổ chức thành công lần đầu tiên vào năm 2013 ở 20 thành phố, năm nay, 30 đại diện cho 30 khu vực sẽ quy tụ tại Đại hội khởi nghiệp ở Thụy Sỹ, nhận cố vấn và thuyết trình đầu tư trước ban giám khảo và các nhà đầu tư đến tại khu vực Châu Âu.

Cuộc thi Seedstars World (SSW) sẽ diễn ra tại Việt Nam vào ngày 16/8 tại trường ERC International (TP HCM), tiếp tục cuộc hành trình đến với các thị trường mới nổi trong bối cảnh nhiều hoạt động khởi nghiệp đang phát triển nhanh. Tại Việt nam, 20 khởi nghiệp sẽ được mời tham gia chương trình với 6 phút thuyết trình quyết định cho mỗi đề án và sản phẩm, trong đó chỉ có một đại diện xuất sắc nhất cho Việt Nam được chọn tham gia chương trình Bootcamp 4 ngày tại Thụy Sĩ với hơn 30 đại diện khác từ hơn 30 nước khác nhau. Ngày cuối cùng là buổi thuyết trình đầu tư để nhận được đầu tư vốn lên đến USD $500,000 và hứa hẹn những cơ hội hợp tác quốc tế tiềm năng khác. Chi phí tham gia được tài trợ hoàn toàn bởi ban tổ chức.

Các khởi nghiệp tham gia có thời gian hoạt động không quá 2 năm và mức đầu tư nhận được chưa quá USD $500,000. Chương trình ưu tiên tìm hiểu các khởi nghiệp có sản phẩm thử và có định hướng phát triển mở rộng sang các thị trường ngoài nước. 

Ban giám khảo cuộc thi Seedstars World tại TP.HCM sẽ bao gồm Giám đốc điều hành công ty Galixo, ông Raphael Dana. Các giám khảo khác bao gồm: ông Christopher Zobrist, Phó Giám đốc Viện John von Neumann - Đại học Quốc gia Việt Nam, thành phố Hồ Chí Minh; bà Hang Do, công ty Ivivu và ông Alan Jiang đại diện của công ty Uber, đối tác của Seedstars World. 

Sự kiện được tổ chức tại ERC International, thành phố Hồ Chí Minh và chỉ dành cho khách mời. Các khởi nghiệp và đơn vị quan tâm xin liên hệ với HATCH! PROGRAM qua xinchao@hatch.vn để nhận mã đăng ký tham gia. Thời gian nhận đăng ký đến ngày 14/8/2014. Đăng ký trực tuyến tại đây

 

Theo Hatch

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Cơ hội tham gia Đại hội khởi nghiệp tại Thụy Sỹ và nhận đầu tư lên đến USD 500,000 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang