• Chia sẻ bài viết Xem trận bán kết của Thái Sơn Nam giải futsal Châu Á 2018 ở đâu? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Xem trận bán kết của Thái Sơn Nam giải futsal Châu Á 2018 ở đâu?

ictnews
Ở trận bán kết AFC Futsal Club Championship 2018 hôm nay 10/8, cơ hội đang mở ra cho cả 2 đội, Thái Sơn Nam và Bank of Beirut. Vậy người hâm mộ Việt Nam có thể xem trực tiếp trận đấu này ở đâu?

Vừa qua bóng đá Việt Nam lại có thêm một kỳ tích khi câu lạc bộ Thái Sơn Nam có chiến thắng 3-2 trước Nagoya Oceans của Nhật Bản để tiến vào bán kết giải vô địch bóng đá trong nhà các câu lạc bộ Châu Á, AFC Futsal Club Championship 2018. Được biết Nagoya Oceans từng 3 lần vô địch giải đấu này.

Trước đó ở vòng bảng Thái Sơn Nam cũng có chiến thắng 4-3 đầy kịch tính trước Al-Dhafrah của U.A.E để lách qua khe cửa hẹp vào tứ kết. Nhìn chung việc Thái Sơn Nam tiến sâu cho thấy futsal Việt Nam vẫn đang duy trì được đà phát triển sau nhiều thành công thời gian qua, nhất là lần đội tuyển futsal quốc gia được tham dự World Cup 2016.

Ở trận bán kết hôm nay 10/8, Thái Sơn Nam sẽ gặp Bank of Beirut của Lebanon, đội bóng đã xuất sắc vượt qua Chonburi Bluewave của Thái Lan ở tứ kết. Như vậy cơ hội tiến vào chung kết đang mở ra cho cả 2 đội, Thái Sơn Nam và Bank of Beirut.

Xem trận bán kết của Thái Sơn Nam giải futsal Châu Á 2018 ở đâu?

za1-truc-tiep-tran-ban-ket-cua-thai-son-nam-giai-futsal-chau-a-2018-o-dau-lich-thi-dau-afc-futsal-club-championship-2018-link.jpg

Vừa qua bóng đá Việt Nam lại có thêm một kỳ tích khi câu lạc bộ Thái Sơn Nam có chiến thắng 3-2 trước Nagoya Oceans của Nhật Bản để tiến vào bán kết giải vô địch bóng đá trong nhà các câu lạc bộ Châu Á, AFC Futsal Club Championship 2018. Nguồn ảnh: the-afc.com.

Vậy khán giả Việt Nam có thể xem trận bán kết hôm nay ở đâu? Khá nhiều trang Facebook từ đầu giải đã phát trực tiếp các trận đấu của Thái Sơn Nam cho người hâm mộ Việt Nam.

Ví dụ chúng ta có thể tìm thấy những trang Facebook phát trực tiếp như facebook.com/vietnamfutsalteam.

Lịch thi đấu bán kết AFC Futsal Club Championship 2018

Ngày Giờ Vòng Đội Đội
10/8 15h00 Bán kết 1 Naft Al-Wasat (Iraq) Mes Sungun (Iran)
10/8 18h00 Bán kết 2 Thái Sơn Nam (Việt Nam) Bank of Beirut (Lebanon)
12/8 Tranh hạng 3 - -
12/8 Chung kết - -

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Lịch thi đấu ASIAD 2018 môn bóng đá nam cho lực lượng cổ động viên mạng
ICTnews - Người hâm mộ bóng đá Việt Nam cần nắm vững lịch thi đấu của ASIAD 2018 để theo dõi và đồng hành cùng các cầu thủ U23 của chúng ta.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Xem trận bán kết của Thái Sơn Nam giải futsal Châu Á 2018 ở đâu? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang