Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Xem trực tiếp thời khắc giao thừa ở Quảng trường Thời đại New York ở đâu? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Xem trực tiếp thời khắc giao thừa ở Quảng trường Thời đại New York ở đâu?

ictnews
Trước đây chúng ta thường xem hình ảnh giao thừa ở Quảng trường Thời đại qua truyền hình nhưng nay với sự phổ biến của Internet thì sẽ có thêm lựa chọn để theo dõi trực tiếp trên mạng, trên Facebook.

Việt Nam và nhiều quốc gia đã bước sang năm 2018, nhưng vẫn còn một số nơi vẫn đang chờ đón giao thừa. Như ở Mỹ giao thừa sẽ là 12 giờ trưa ngày 1/1 này theo giờ Việt Nam, và đây cũng là một trong những nơi đón năm mới muộn nhất trên thế giới.

Và ở Mỹ thì sự kiện giao thừa ở Quảng trường Thời đại (Times Square) ở New York đã nổi tiếng lâu nay với hình ảnh biểu tượng là quả cầu được thả dần xuống trong thời điểm đếm ngược đón chào năm mới.

Trong thời điểm này những lễ hội đón giao thừa như ở Quảng trường Thời đại sẽ được thắt chặt an ninh, cộng thêm dự báo về cái rét kỷ lục ở New York trong đêm giao thừa nhưng không khí ở đó vẫn sẽ rất sôi động và náo nhiệt.

Trước đây chúng ta thường xem hình ảnh giao thừa ở Quảng trường Thời đại qua truyền hình nhưng nay với sự phổ biến của Internet thì sẽ có thêm lựa chọn để theo dõi trực tiếp trên mạng. Hãy cùng điểm qua một vài địa chỉ xem trực tiếp sự kiện này dưới đây.

Xem trực tiếp thời khắc giao thừa ở Quảng trường Thời đại New York trên mạng

Địa chỉ đầu tiên để xem trực tiếp sự kiện giao thừa ở Quảng trường Thời đại đó là trang web chính thức của quả cầu Times Square Ball, timessquareball.net (hãy vào đây).

e1-truc-tiep-giao-thua-quang-truong-thoi-dai-new-york-link-giao-thua-times-square-my-tren-mang.jpg

Địa chỉ đầu tiên để xem trực tiếp sự kiện giao thừa ở Quảng trường Thời đại đó là trang web chính thức của quả cầu Times Square Ball, timessquareball.net (hãy vào đây).

Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể xem trực tiếp Quảng trường Thời đại thời điểm giao thừa dưới dạng camera livestream trên website EarthCam (vào đây).

Và vì các kênh truyền hình của Mỹ đều tường thuật trực tiếp sự kiện này nên chúng ta có thể chờ đón xem phát trực tiếp trên Facebook của các kênh như ABC (ở đây) hay CNN (ở đây).

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Những câu chúc mừng năm mới 2018 hài hước, dễ thương của cư dân mạng
ICTnews - Khi những ngày cuối cùng của năm 2017 chuẩn bị qua đi để đón năm mới 2018, ICTnews sẽ tập hợp cho bạn một số gợi ý lời chúc thú vị...
Những lời chúc năm mới hay nhất dành cho người yêu
ICTnews - Một lời chúc hay trong thời khắc đón năm mới sang chắc hẳn sẽ vun đắp tốt cho tình yêu của bạn cho dù tình yêu đó đang ở giai đoạn...
Tải nhạc chuông Happy New Year cho iPhone
ICTnews - Tết này hãy sưu tầm những đoạn nhạc chuông Happy New Year định dạng M4R cho chiếc iPhone yêu dấu của bạn.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Xem trực tiếp thời khắc giao thừa ở Quảng trường Thời đại New York ở đâu? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang