• Chia sẻ bài viết Xem bóng đá trực tiếp hôm nay: Việt Nam vs Lào ở AFF Suzuki Cup 2018 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Xem bóng đá trực tiếp hôm nay: Việt Nam vs Lào ở AFF Suzuki Cup 2018

ictnews
ICTnews sẽ liên tục cập nhật thông tin liên quan đến trận đấu mở đầu hành trình AFF Cup 2018 của đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Lào cùng các địa chỉ xem trực tiếp trên mạng.

Tối nay vào lúc 19h30 ngày 8/11, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu đầu tiên trong cuộc hành trình ở giải bóng đá vô địch Đông Nam Á AFF Suzuki Cup 2018 gặp đội tuyển Lào. ICTnews sẽ liên tục cập nhật thông tin liên quan đến trận đấu quan trọng này cùng các địa chỉ xem trực tiếp trên mạng.

AFF Cup 2018 năm nay có sự thay đổi thể thức thi đấu vòng bảng khá lớn để các trận đấu đón được đông khán giả hơn. Theo đó ở vòng bảng sẽ không còn 2 đội tuyển chủ nhà như các năm trước mà thay vào đó mỗi đội sẽ được thi đấu 2 trận sân nhà cùng 2 trận sân khách trong bảng đấu 5 đội.

Đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu bảng A gồm có Malaysia, Myanmar, Campuchia, và Lào; đây là bảng đấu tương đối thuận lợi. 2 trận đấu gặp Lào và Myanmar của đội tuyển Việt Nam sẽ diễn ra trên sân khách, còn 2 trận đấu gặp Malaysia và Campuchia sẽ diễn ra trên sân nhà.

Đội tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2018 sẽ sử dụng bộ khung là lứa cầu thủ lứa U23 cách đây ít lâu làm nên những thành tích tuyệt vời ở giải U23 Châu Á 2018 hay ASIAD 2018, bên cạnh sự bổ sung là những cầu thủ phong độ tốt nhất, phù hợp nhất của bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại.

Với người hâm mộ bóng đá Việt Nam, sẽ có rất nhiều kênh để chúng ta đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam và trọn vẹn giải đấu AFF Cup 2018, bắt đầu từ trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Lào.

e2-xem-bong-da-truc-tiep-hom-nay-vtv6-viet-nam-vs-lao-aff-cup-2018-xem-truc-tiep-bong-da-viet-nam-vs-lao-aff-suzuki-cup-2018.jpg

ICTnews sẽ liên tục cập nhật thông tin liên quan đến trận đấu mở đầu hành trình AFF Cup 2018 của đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Lào cùng các địa chỉ xem trực tiếp trên mạng.

 

Xem bóng đá trực tiếp Việt Nam vs Lào AFF Cup 2018

Để xem trực tiếp trận đấu giữa Việt Nam và Lào ở AFF Suzuki Cup 2018 trên mạng với kênh VTV6, chúng ta vào địa chỉ vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv6 (vào đây), hoặc địa chỉ vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv6-6 (vào đây), hoặc địa chỉ vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv6 (vào đây).

Bên cạnh đó chúng ta có thể xem trực tiếp trận đấu giữa Việt Nam và Lào trên hệ thống truyền hình Internet của VTV bằng cách sử dụng ứng dụng VTV Giải trí dành cho iOS (tại đây) và dành cho Android (tại đây), hoặc dùng ứng dụng VTV News dành cho iOS (tại đây) và dành cho Android (tại đây), hoặc tải ứng dụng VTVgo dành cho iOS (tại đây) và dành cho Android (tại đây). Nếu cần chúng ta có thể xem thêm hướng dẫn về VTVgo tại đây.

Một hệ thống truyền hình khác để xem trực tiếp trận đấu giữa Việt Nam và Lào là Truyền hình Vĩnh Long. Kênh trực tuyến của các kênh THVL có địa chỉ ở đây, ngoài ra chúng ta có thể xem miễn phí trên điện thoại qua ứng dụng THVLi (tải cho iPhone ở đây và tải cho máy Android ở đây).

Với kênh VTC3, chúng ta có thể xem trực tiếp trận đấu giữa Việt Nam và Lào trên hệ thống vtc.gov.vn, địa chỉ cụ thể ở đây.

Và cũng với kênh VTC3, chúng ta cũng có thể tải về điện thoại ứng dụng VTC Now dành cho iOS hoặc dành cho Android để xem trực tiếp trận đấu giữa Việt Nam và Lào. Nếu cần hãy xem thêm hướng dẫn dùng VTC Now ở đây.

...

Danh sách Dội tuyển Việt Nam tham dự AFF Cup 2018

Thủ môn: Nguyễn Tuấn Mạnh, Đặng Văn Lâm, Bùi Tiến Dũng

Hậu vệ: Quế Ngọc Hải, Nguyễn Phong Hồng Duy, Bùi Tiến Dũng, Đỗ Duy Mạnh, Đoàn Văn Hậu, Trần Đình Trọng, Lục Xuân Hưng, Nguyễn Trọng Hoàng

Tiền vệ: Lương Xuân Trường, Nguyễn Huy Hùng, Nguyễn Quang Hải, Phạm Đức Huy, Đỗ Hùng Dũng

Tiền đạo: Nguyễn Văn Quyết, Nguyễn Anh Đức, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn, Phan Văn Đức, Nguyễn Tiến Linh, Hà Đức Chinh

Đội hình Đội tuyển Việt Nam trong trận gặp Đội tuyển Lào

Văn Lâm

Duy Mạnh, Đình Trọng, Quế Ngọc Hải

Trọng Hoàng, Xuân Trường, Quang Hải, Văn Hậu

Văn Quyết, Anh Đức, Công Phượng

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Lịch thi đấu vòng bảng AFF Suzuki Cup 2018
ICTnews - Ở vòng bảng AFF Cup 2018 đang rất được người hâm mộ mong chờ, Đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu bảng A gồm có Malaysia, Myanmar, Campuchia,...
Lịch trực tiếp AFF Suzuki Cup 2018 trên VTV6 và VTV5
ICTnews - AFF Suzuki Cup năm nay, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ phát sóng các trận đấu trên kênh VTV5 và VTV6, trong đó các trận đấu của đội tuyển...
Lịch trực tiếp bóng đá AFF Suzuki Cup 2018 trên VTC3, VTC9
ICTnews - Ở AFF Suzuki Cup 2018, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC sẽ phát sóng các trận đấu và sản xuất các chương trình đồng hành. Vậy lịch phát...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Xem bóng đá trực tiếp hôm nay: Việt Nam vs Lào ở AFF Suzuki Cup 2018 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang