Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Vé chợ đen tăng "chóng mặt" sau khi Việt Nam thắng Philippines trên sân khách lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Vé chợ đen tăng "chóng mặt" sau khi Việt Nam thắng Philippines trên sân khách

ictnews
Việc ĐT Việt Nam có cơ hội tiến tới trận chung kết làm cho cơn khát vé xem trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines trên sân Mỹ Đình càng tăng cấp độ. Giá vé chợ đen đã tăng lên 300.000 – 500.000 đồng 1 cặp so với 3 ngày trước đây, giá cao nhất tới 6 triệu đồng/cặp.

ĐT Việt Nam sẽ đón tiếp Philippines trên sân Mỹ Đình vào ngày 6/12/2018.

Việc ĐT Việt Nam thắng ĐT Philippines trên sân khách 2-1 trong trận đấu tối 2/12 khiến người hâm mộ ở nước nhà vô cùng phấn khích. Việc ghi được hai bàn thắng trên sân khách đã mang lại lợi thế rất lớn cho ĐT Việt Nam khi chúng ta vẫn còn 1 trận đấu lượt về trên sân Mỹ Đình vào tối 6/12. Với kết quả thắng 2-1 trên sân khách, ĐT Việt Nam có cơ hội tiến tới trận chung kết làm cho cơn khát vé xem trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines trên sân Mỹ Đình càng tăng cấp độ, giá cao nhất là 6 triệu đồng/cặp.

Trên Chợ Vé bóng đá online trên Facebook, giá vé vào sân Mỹ Đình đang tăng chóng mặt so với 3 ngày trước đây. Chợ vé với hơn 5.000 thành viên rất sôi động với hàng trăm status rao bán vé, mỗi status mới được hàng trăm, hàng chục người vào hỏi giá, trả giá. Giá vé chợ đen tăng lên từ 300.000 – 500.000 đồng 1 cặp so với 3 ngày trước đây. 

Chợ vé mới được hình thành có vài ngày nhưng đã có hơn 5.000 thành viên, số lượng vé rao bán khá nhiều, số người mua không ít, có người sẵn sàng mua từ 10-20 vé cùng lúc.Nếu như vào ngày 30/11, ngay khi VFF trả vé cho người đặt mua thành công, trên Chợ vé bóng đá online, 1 cặp vé mệnh giá 200.000 đồng được rao bán giá 1,5 triệu đồng thì nay đã tăng lên 1,8 triệu đến 2 triệu đồng. Vé mệnh giá 300.000 đồng được rao bán giá 3 đến 4 triệu đồng 1 cặp. Vé mệnh giá 400.000 đồng được rao bán 4,5 triệu đồng/cặp, có người còn rao bán giá 9,5 triệu cho 4 vé mệnh giá này. Mệnh giá cao nhất 500.000 đồng được rao bán 5 triệu đến 6 triệu đồng/cặp. 

Giá vé chợ đen đang tăng giá từng giờ.

Vé giá gốc trận bán kết lượt về của ĐT Việt Nam và ĐT Philippines có 4 mệnh giá gồm: 200.000 đồng, 300.000 đồng, 400.000 đồng và 500.000 đồng.

Không mua được vé giá gốc từ VFF, còn giá vé chợ đen rao trên mạng thì cao gấp từ hơn 10 lần giá gốc. Có thể nói, tình yêu bóng đá, tình yêu ĐT Việt Nam của người hâm mộ đang bị trục lợi một cách quá đáng. Hàng chục tỷ đồng tiền túi của người dân bị “chảy” sang túi dân phe vé, chảy vào túi một số ít những kẻ cơ hội.

 

Mạng xã hội đã bùng phát hàng loạt lời kêu gọi fan hâm mộ bóng đá không mua vé chợ đen đang được rao bán công khai.

“Niềm tin chiến thắng! Đội bóng đá Việt Nam đã chiến thắng đội bóng châu Âu khoác áo Phi-líp-pin. Lượt về, ta lại ủng hộ đội tuyển qua TV, tẩy chay vé phe, tẩy chay phe vé. Đề nghị đưa “củi” tiếp tay cho phe vé vào lò! Tôi tin đội Việt Nam chúng ta đã và sẽ chiến thắng, dù khán giả nhà có nhiều người không thể đến sân!”, một Facebooker viết.

Thậm chí, trên nhóm Facebook của một số hội cổ động viên bóng đá các tỉnh lân cận Hà Nội còn kêu gọi thành viên không mua vé chợ đen, hãy xem tivi dù vẫn ủng hộ đội tuyển bóng đá Việt Nam hết mình.

Hải Phòng FC với lời kêu gọi tẩy chay vé chợ đen.

“Vé ở đâu ra mà chợ đen đã rao bán nhiều như vậy? Mua vé chợ đen là tiếp tay cho những hành vi gian lận bán vé”, “Hãy nói không với vé chợ đen để xem những kẻ tiếp tay cho trò gian lận có còn đất sống hay không?”… là hàng loạt lời kêu gọi của những người hâm mộ trên mạng.

Đình Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Vé chợ đen trận Việt Nam và Philippines giá “cắt cổ” từ 1,5 - 5 triệu đồng/cặp
ICTnews - Chợ Vé bóng đá online trên Facebook đang hoạt động vô cùng nhộn nhịp với hàng trăm status rao bán vé xem trận Việt Nam và Philippines...
Lượng tìm kiếm "vé chợ đen" trên Google tăng cao: Nhiều người không ngại giá cao?
ICTnews - Xu hướng tìm kiếm "vé chợ đen" trên Google hiện nay có thể là dấu hiệu cho thấy nhiều người sẵn sàng tìm mua vé xem trận bán kết AFF...
Cộng đồng mạng kêu gọi tẩy chay vé chợ đen trận Việt Nam vs Philippines
ICTnews - Bức xúc vì vé VFF bán online chưa đến ngày giao nhưng chợ đen đã tràn ngập với mức giá cao nhất lên đến 6 – 9 triệu đồng/cặp, cộng...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Vé chợ đen tăng "chóng mặt" sau khi Việt Nam thắng Philippines trên sân khách lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang