• Chia sẻ bài viết "Thách đấu" trên Facebook vì chuyện tình cảm, 21 học sinh hỗn chiến kinh hoàng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

"Thách đấu" trên Facebook vì chuyện tình cảm, 21 học sinh hỗn chiến kinh hoàng

Do mâu thuẫn liên quan đến chuyện tình cảm nam nữ, hơn 21 học sinh đã "thách đấu" qua Facebook, rồi cầm hung khí lao vào hỗn chiến, khiến 1 nam sinh bị chém thương tích 16%.

Ngày 10/6, Công an huyện Krông Năng (Đắk Lắk) cho biết, vừa triệu tập 21 học sinh của các trường trên địa bàn để làm rõ hành vi đánh trọng thương 1 học sinh khác.

Được biết, nhóm thiếu niên này do Hoàng Ngọc T (15 tuổi, học sinh lớp 9 trường THCS Trần Phú, xã Ea Tân) cầm đầu. Còn nạn nhân là em Hoàng Minh Q (15 tuổi, học cùng trường).

Thông tin ban đầu, trong quá trình đi học, T thấy Q qua lại với 1 nữ sinh khác nên đã đem chuyện kể lại cho người yêu của Q nghe.

Thách đấu trên Facebook vì chuyện tình cảm, 21 học sinh hỗn chiến kinh hoàng - Ảnh 1.

Nhóm học sinh dùng hung khí hỗn chiến.

Ngày 13/3, Q gặp T ở sân trường rồi đấm vào bụng T. Sau đó, cả 2 lên mạng xã hội facebook nhắn tin rồi thách thức đánh nhau.

Mâu thuẫn lên đỉnh điểm, 2 ngày sau, T rủ thêm 20 nam sinh khác, trong đó có 18 em đang là học sinh lớp 9, 1 em học sinh lớp 10 và 1 em học sinh lớp 11 mang theo kiếm, tuýp sắt, côn nhị khúc, bình xịt hơi cay đến trường THCS Trần Phú tìm Q để đánh.

Khi đến nơi, nhóm của Q có 4 người. Trong lúc 2 nhóm hỗn chiến, Q bị nhóm của đối phương đánh, chém đa chấn thương, đứt ngón 2 và đứt gân duỗi ngón 3 của bàn tay phải. Nạn nhân bị thương tật 16%.

Ngay sau đó, công an đã triệu tập các học sinh của 2 nhóm để làm rõ và xử lý. Đồng thời, ra quyết định khởi tố bị can, lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với 2 đối tượng trong nhóm của T về tội cố ý gây thương tích.

Do các học sinh còn lại chưa đủ 16 tuổi, nên cơ quan điều tra đang củng cố hồ sơ để có hình thức xử lý theo quy định của pháp luật.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

18 thứ đừng bao giờ chia sẻ lên Facebook
Ngay cả khi bạn đã cài đặt quyền riêng tư cho Facebook, thì vẫn rất khó để kiểm soát bài đăng của mình trên trang mạng xã hội này. Chỉ với một...
Nghiên cứu mới: Facebook và Instagram không phải là nguyên nhân chính tác động tiêu cực đến trẻ em
Chắc hẳn bạn đã không dưới một lần nghe nói về các nghiên cứu cho thấy tác động tiêu cực của mạng xã hội với cuộc sống của trẻ em. Tuy nhiên,...
Nhận vơ bản quyền video kiếm tiền tỷ trên Facebook tại VN
Dù mới phát triển, nền tảng video của Facebook đã bắt đầu bộc lộ những kẽ hở, tạo điều kiện cho một nhóm người kiếm hàng tỷ đồng mỗi tháng từ...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết "Thách đấu" trên Facebook vì chuyện tình cảm, 21 học sinh hỗn chiến kinh hoàng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang