• Chia sẻ bài viết Nắng nóng 40 độ đã 'giết chết' tình yêu của bạn như thế nào? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Nắng nóng 40 độ đã 'giết chết' tình yêu của bạn như thế nào?

Nhìn nhiều đôi yêu nhau khổ sở trong thời tiết "nóng chảy mỡ", không ít F.A cảm thấy may mắn khi vẫn còn được "tung tẩy" một mình.
Nang nong 40 do da 'giet chet' tinh yeu cua ban nhu the nao? hinh anh 1
Mùa hè với những đợt nắng nóng 40 độ kéo dài là khi ta hiểu ra không phải lúc nào cái ôm, nắm tay thật chặt cũng khiến tình yêu thêm hạnh phúc. Không phải ta chán nhau rồi đâu, chỉ là nóng đến "chảy cả mỡ" thế này thì tâm trạng đâu mà khoác tay nhau nữa.
Nang nong 40 do da 'giet chet' tinh yeu cua ban nhu the nao? hinh anh 2
Trong những ngày nắng nóng, nỗi khổ lớn nhất của con gái là trang điểm mỗi khi ra ngoài. Mồ hôi nhiều nên kiểu gì son phấn cũng theo đó trôi đi hết. Biết là thế, nhưng không trang điểm thì không đủ dũng khí để gặp chàng. Như này thì là con gái có còn tuyệt không?
Nang nong 40 do da 'giet chet' tinh yeu cua ban nhu the nao? hinh anh 3
Khi ngoài trời đang nóng như chảo lửa, tình yêu cũng đành xếp sau việc ở nhà tránh nóng.
Nang nong 40 do da 'giet chet' tinh yeu cua ban nhu the nao? hinh anh 4
Vào mùa này, nhiều cô gái vẫn đùa tiêu chí chọn người yêu thiết thực không phải người có vòng tay ấm áp, mà là nhà có điều hòa.
Nang nong 40 do da 'giet chet' tinh yeu cua ban nhu the nao? hinh anh 5
Mỗi khi ra đường, con gái thường bịt kín mít từ đầu tới chân vì sợ đen da. Đứng trước "một rừng ninja", chàng trai phải tinh tế lắm mới nhìn ra ngay người yêu mình đang đứng ở đâu.
Nang nong 40 do da 'giet chet' tinh yeu cua ban nhu the nao? hinh anh 6
Không tìm được tiếng nói chung trong việc ăn uống giữa thời tiết nóng nực cũng có thể là nguyên nhân dễ khiến đôi lứa cãi nhau.
Nang nong 40 do da 'giet chet' tinh yeu cua ban nhu the nao? hinh anh 7
Thêm một nguyên nhân khách quan có sức công phá mạnh mẽ tới tình cảm của nhiều đôi chính là chiếc yên xe phía sau nóng như chảo rang. Chỉ nhìn thôi đã muốn tái xanh mặt, chứ nói gì tới dũng khí ngồi lên đó. Thế mới thấy trong thời tiết này, F.A có khi là lựa chọn thông minh hơn chứ chẳng đùa!

 

Theo Zing

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

2019 được dự báo là năm nắng nóng lịch sử với nhiều hiểm họa
Liên tiếp trong nhiều ngày qua, nhiệt độ trung bình trong ngày tại nhiều địa phương trên cả nước đã vượt quá ngưỡng 40 độ C. Và theo dự đoán...
Những sai lầm 'chết người' khi sử dụng điều hòa mùa nắng nóng
Trời nắng nóng kéo theo nhu cầu sử dụng máy điều hòa, quạt phun sương, tăng cao. Thế nhưng liệu bạn đã biết cách để sử dụng những thiết bị này...
Nắng nóng kéo dài đến tháng mấy tại khu vực Bắc Bộ?
Trong khoảng hơn một tuần qua, thời tiết tại khu vực Bắc Bộ do ảnh hưởng của rìa Đông Nam vùng áp thấp nóng phía Tây với đới gió Tây Nam gây...
Trời nắng nóng tới mức tan chảy, biến dạng cả ôtô
Nắng nóng kỷ lục tại nhiều quốc gia không chỉ đe dọa tính mạng con người và vật nuôi mà còn tàn phá nhiều phương tiện giao thông trên đường.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Nắng nóng 40 độ đã 'giết chết' tình yêu của bạn như thế nào? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang