Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Lenovo công bố khởi động vòng chung kết Liên minh huyền thoại LoC III lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Lenovo công bố khởi động vòng chung kết Liên minh huyền thoại LoC III

ictnews
Lenovo vừa công bố khởi động vòng chung kết của giải đấu Liên minh huyền thoại Legion of Champions Series III (LoC III).

Một số thành viên của Flash - đội đại diện Việt Nam tranh tài

Hợp tác cùng Intel, vòng chung kết của giải đấu Liên minh huyền thoại Legion of Champions Series III sẽ quy tụ hơn 60 tài năng game thủ đến từ 11 quốc gia trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, cùng thi đấu để giành ngôi vô địch LoC III năm 2019.

Đây là giải đấu lớn nhất từ trước tới nay, với sự tham gia lần đầu tiên của các đội đến từ Ấn Độ, Nhật Bản và Hàn Quốc, bên cạnh các quốc gia quen thuộc như Hồng Kông/Ma Cao, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Sau các vòng loại cấp quốc gia, những đội chiến thắng của mỗi quốc gia sẽ đối mặt nhau tại vòng chung kết quốc tế tại Central Plaza Ladprao, Bangkok, Thái Lan từ ngày 25 – 27/1/2019.

Trước đó, giải đấu LoC được tổ chức hồi đầu năm 2018 đã chứng kiến sự tham gia của gần 7.000 game thủ và 20.000 khán giả trực tiếp.

Năm nay, vòng loại khu vực Việt Nam chứng kiến 62 đội tham gia thi đấu trong thời gian từ ngày 22/11 đến 23/12. Sau nhiều trận chiến căng thẳng, đội xuất sắc nhất Flash sẽ đại diện cho Việt Nam để tranh tài trong vòng chung kết.

Các đội vô địch quốc gia cùng các đội vào vòng chung kết sẽ cùng tranh tài với tổng giải thưởng có giá trị tới 35.000 USD (tương đương khoảng 810.000.000 đồng) – là giải LoC có giá trị giải thưởng lớn nhất từ trước tới nay.

Đội giành ngôi vô địch sẽ được nhận giải thưởng 7.000 USD tiền mặt kèm các máy Legion Y530 với tổng trị giá 5.000 USD, trong khi đó các đội á quân và thứ 3 sẽ được nhận lần lượt 3.000 USD và 2.000 USD.

Chi tiết sự kiện được Lenovo cung cấp tại https://www.legionloc.com

Nguyên Đức

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Facebook hỗ trợ game thủ live stream kiếm tiền trực tuyến
ICTnews - Facebook tung ra chương trình thăng hạng (Level Up Program), hỗ trợ các game thủ gia nhập cộng đồng phát trực tiếp, học cách xây dựng...
CEO ASUS từ chức, công ty chuyển hướng sang game thủ
ICTnews - ASUS vừa thông báo ông Jerry Shen, CEO lâu năm của công ty, sẽ từ chức ngay trước cuộc “chuyển đổi doanh nghiệp toàn diện” diễn ra.
Asus ra mắt điện thoại chơi game ROG Phone và loạt sản phẩm mới tại Việt Nam
ICTnews - Asus tung ROG Phone, ZenFone Max M2/Max Pro M2 cùng các sản phẩm laptop chơi game Zephyrus S GX531 và TUF Gaming FX505 / FX705.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Lenovo công bố khởi động vòng chung kết Liên minh huyền thoại LoC III lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang