• Chia sẻ bài viết Đây là những 'Cậu Vàng' của Mark Zuckerberg, Bill Gates lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Đây là những 'Cậu Vàng' của Mark Zuckerberg, Bill Gates

Nuôi thú cưng giúp chúng ta bớt căng thẳng sau giờ làm việc. Điều đó cũng không ngoại lệ với những nhân vật nổi tiếng trong làng công nghệ.
Day la nhung 'Cau Vang' cua Mark Zuckerberg, Bill Gates hinh anh 1
Elon Musk, CEO Tesla, có nuôi 2 chú chó với cái tên khá đáng yêu: Gatsby (trái) và Marvin the Martian (phải). Ảnh: Cesarsway/Instagram.
Day la nhung 'Cau Vang' cua Mark Zuckerberg, Bill Gates hinh anh 2
Cặp đôi tỷ phú Bill và Melina Gates nuôi 2 chú chó tên Oreo và Nilla. Trong chuyên mục AMA trên Reddit, Bill Gates chia sẻ ông rất yêu chúng. Ảnh: Imgur.
Day la nhung 'Cau Vang' cua Mark Zuckerberg, Bill Gates hinh anh 3
Ngoài 3 đứa con kháu khỉnh, vợ chồng CEO Microsoft Satya Nadella còn nuôi chú chó 2 tuổi tên Winston. "Có nhiều cảm giác khác nhau, đặc biệt là cảm giác có ai đó đợi bạn trở về", Nadella chia sẻ. Ảnh: Microsoft Women/Twitter.
Day la nhung 'Cau Vang' cua Mark Zuckerberg, Bill Gates hinh anh 4
Chú chó này có cái tên rất nghiêm nghị: Sir Richard Parker. Chú chó giống Golden Retriever thuộc về đồng sáng lập kiêm CEO Airbnb, Brian Chesk. Ảnh: bchesky/Instagram
Day la nhung 'Cau Vang' cua Mark Zuckerberg, Bill Gates hinh anh 5
Travis Kalanick, đồng sáng lập Uber là chủ của chú chó tên Yobu. Năm 2016, Yobu được bầu làm Chủ tịch Wag, ứng dụng khuyến khích chủ nhân thường xuyên dắt chó đi dạo. Ảnh: FBNV.
Day la nhung 'Cau Vang' cua Mark Zuckerberg, Bill Gates hinh anh 6
Đây là Zinga, chú chó bull dễ thương của nhà sáng lập hãng game Zynga, Mark Pincus. Logo và tên của Zynga đều lấy cảm hứng từ chú chó này. Ảnh: AP.
Day la nhung 'Cau Vang' cua Mark Zuckerberg, Bill Gates hinh anh 7
Brit Morin, doanh nhân kiêm đồng sáng lập hãng truyền thông Brti and Co, có nuôi một chú chó tam sắc. Tên của chú là Pixel, nghe rất "công nghệ". Ảnh: Pixel/Facebook.
Day la nhung 'Cau Vang' cua Mark Zuckerberg, Bill Gates hinh anh 8
Đây từng là "linh vật" không chính thức của trang đánh giá nhà hàng Yelp. Đó là Darwin, chú chó của đồng sáng lập kiêm CEO Jeremy Stoppelman. Trước năm 2015, hình ảnh này sẽ xuất hiện khi bạn truy cập liên kết bị lỗi. Ảnh: Yelp.
Day la nhung 'Cau Vang' cua Mark Zuckerberg, Bill Gates hinh anh 9
David Karp, nhà sáng lập Tumblr rất thích đăng ảnh chú chó bull tên Clark lên website của mình. Ảnh: davidkarp/Instagram.
Day la nhung 'Cau Vang' cua Mark Zuckerberg, Bill Gates hinh anh 10
Toaster, chú chó của nhà đầu tư Kevin Rose. Năm 2011, Toaster được độc giả trang 7x7 bầu chọn là chú chó dễ thương nhất San Francisco. Ảnh: kevinrose/Instagram.
Day la nhung 'Cau Vang' cua Mark Zuckerberg, Bill Gates hinh anh 11
Còn đây là chú chó của Susan Wojcicki, CEO YouTube. Ảnh: susanwojcicki/Instagram.
Day la nhung 'Cau Vang' cua Mark Zuckerberg, Bill Gates hinh anh 12
Cặp vợ chồng CEO Facebook Mark Zuckerberg và Priscilla Chan có nuôi một chú chó Puli tên là Beast từ năm 2010. Ảnh: FBNV.
Day la nhung 'Cau Vang' cua Mark Zuckerberg, Bill Gates hinh anh 13
Còn đây là Juno, chú chó giống tam sắc siêu dễ thương của Mike Krieger, cũng là đồng sáng lập Instagram. Tài khoản riêng của Juno có phần "khiêm tốn" hơn Dolly với hơn 12.000 người theo dõi. Ảnh: junopup/Instagram.
Day la nhung 'Cau Vang' cua Mark Zuckerberg, Bill Gates hinh anh 14
Đây là Dolly, chú chó của đồng sáng lập Instagram Kevin Systrom. Trang Instagram của Dolly có gần 20 nghìn người theo dõi. Ảnh: dolly/Instagram.
Chó lai sói trượt tuyết, leo núi mạo hiểm cùng chủ Không chấp nhận việc để thú cưng một mình ở nhà, Kelly Lund (người Mỹ) đã quyết định đồng hành cùng Loki băng qua những cung đường nguy hiểm.

 

 

Theo Zing

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

CES 2015: công nghệ chơi đùa với thú cưng từ xa Petcube
ICTnews - Ở CES 2015 có trình diễn một thiết bị giúp bạn chơi đùa với thú cưng khi vắng nhà mang tên Petcube và thu hút được...
Công nghệ có đang làm thú cưng của bạn phát điên hay không?
ICTnews - Rất ít người để ý tới những tiếng rì rì từ TV hay một bóng đèn điện chớp nháy. Nhưng đối với những chú thú cưng, có thể chúng đang...
Ngày càng ít áp lực từ cuộc sống vật chất, vì sao vẫn phải nỗ lực? Đây là tiết lộ từ CEO Facebook - Mark Zuckerberg
Người trẻ ngày nay đang ngày càng ít áp lực từ cuộc sống vật chất. Một số người trẻ thậm chí còn có cho mình một vài căn hộ ở trung tâm thành...
Không phải ai khác, Mark Zuckerberg chính là người "nguy hiểm" nhất hành tinh!
Trên thực tế, hơn 2,7 tỷ người trên thế giới sử dụng ít nhất một trong số các dịch vụ do Facebook sở hữu mỗi tháng và hơn 2,1 tỷ người sử dụng...
Bill Gates, tỷ phú giầu thứ hai thế giới, thừa nhận chưa bao giờ thịt gà
ICTnews - Tỷ phú Bill Gates vừa được một giáo viên “đào tạo” cách thịt gà và làm món gà nướng BBQ. Ông thừa nhận chưa bao giờ làm điều này trong...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Đây là những 'Cậu Vàng' của Mark Zuckerberg, Bill Gates lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang