Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Clip bóc tỏi nhanh như chớp đạt 13 triệu view chỉ sau một ngày, ai xem cũng phải trầm trồ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Clip bóc tỏi nhanh như chớp đạt 13 triệu view chỉ sau một ngày, ai xem cũng phải trầm trồ

ictnews
Bóc tỏi không phải công việc dễ dàng, kể cả với những người quen thuộc với công việc này. Chính vì thế, clip bóc tỏi “nhanh như chớp” vừa xuất hiện khiến ai xem cũng phải trầm trồ.

Dù là đầu bếp hay chỉ là chân “sai vặt” trong bếp, bóc tỏi là công việc ai cũng từng trải qua. Tỏi là thực phẩm không thể vắng mặt trong nhiều  món ăn hấp dẫn nhưng bóc tỏi lại là thử thách của không ít người. Vì thế, không ít các dụng cụ hỗ trợ bóc tỏi hay hướng dẫn bóc tỏi ra đời nhằm giải phóng sức lao động cho các bà nội trợ.

Mới đây, một clip bóc tỏi nhanh như chớp đã xuất hiện trên Twitter và ngay lập tức “gây bão”. Dù mới được đăng hôm 17/6, nó thu hút hơn 13 triệu lượt xem và con số này không ngừng tăng lên. Người dùng Twitter @VPestilenZ đăng clip dùng mũi dao đâm nhẹ vào tép tỏi rồi tách từng tép tỏi ra khỏi vỏ một cách gọn lẹ.

Không chỉ các bà nội trợ, đầu bếp chuyên nghiệp mà cả những ngôi sao nổi tiếng cũng phải thốt lên kinh ngạc. Phần lớn đều tỏ ra hối tiếc vì không xem được clip hướng dẫn này sớm hơn. Song, một số người sau khi làm theo lại cho rằng không phải ai cũng làm được như vậy. Thậm chí, “bãi chiến trường” để lại còn tệ hơn cả các cách bóc tỏi truyền thống.

Dù vậy, cách tốt nhất để xem nó có hiệu quả hay không là bạn tự trải nghiệm. Hãy cẩn thận và đừng để bị thương.

Du Lam (Theo Mashable)

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Cụ ông 84 tuổi người Nhật “chất chơi” trên Instagram khiến giới trẻ cũng phải e dè
ICTnews - Được cháu trai ‘lên đồ’ khác hẳn với các cụ ông cùng tuổi khác, ông Slvr.Tetsuya bất ngờ gây bão trên Instagram.
Ba ông hoàng của nền kinh tế số
ICTnews - Nền kinh tế số tạo ra không ít tiền bạc, tuy nhiên, chúng gần như đổ vào túi của ba ông lớn: Facebook, Google, Amazon.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Clip bóc tỏi nhanh như chớp đạt 13 triệu view chỉ sau một ngày, ai xem cũng phải trầm trồ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang