Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Chiếc USB quay về với chủ sau 2 năm trong bụng hải cẩu lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Chiếc USB quay về với chủ sau 2 năm trong bụng hải cẩu

Các nhà khoa học tại Viện nghiên cứu nước và khí quyển quốc gia New Zealand đã tìm thấy chiếc USB này trong mẫu phân hải cẩu khi nghiên cứu quá trình tiêu hóa của động vật.

Theo Digitaltrends, các nhà khoa học tại Viện nghiên cứu nước và khí quyển quốc gia New Zealand (NIWA) đã tìm thấy một chiếc USB sau 2 năm trong phân của hải cẩu.

Tháng 11/2017, các nhà khoa học đã thu thập các mẫu phân hải cẩu từ bãi biển Oreti phía Nam New Zealand để nghiên cứu về quá trình tiêu hóa của động vật. Tháng trước, hai tình nguyện viên đã lấy mẫu ra khỏi kho đông lạnh để chuẩn bị cho nghiên cứu. Đây là lúc họ phát hiện ra chiếc USB phủ đầy phân.

Chiec USB quay ve voi chu sau 2 nam trong bung hai cau hinh anh 1
Chiếc USB được tìm thấy trong phân của hải cẩu.

Sau khi được làm sạch, chiếc USB vẫn có thể hoạt động bình thường. Trong chiếc USB này, nhóm nghiên cứu đã tìm thấy hàng loạt bức ảnh cùng video được quay tại vịnh Porpoise.

Trong đó có một đoạn phim được quay từ chiếc thuyền kayak với những con hải cẩu bơi xung quanh, tuy nhiên tất cả hình ảnh và video trong đây không hề có sự xuất hiện của chủ sở hữu chúng.

Sau đó, nhóm nghiên cứu đã đăng tải video này lên Twitter nhằm tìm ra người chủ của nó. Chiếc USB được tìm ra thuộc về Kiwi Amanda Nally, một người địa phương có mối quan tâm đặc biệt đến hải cẩu và thường xuyên đến khu vực này để nghiên cứu động vật.

Nally cho biết cô đã đánh rơi trong một lần đi chơi trên bờ biển. Nhiều khả năng, con hải cẩu đã nuốt phải nó khi lẫn vào đồ ăn đánh rơi trên bãi biển.

Theo Zing

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Biến bộ nhớ iPhone cũ thành USB
Sau khi nâng cấp dung lượng bộ nhớ thành công cho iPhone 6, Scotty Allen tiếp tục thử nghiệm biến chip nhớ iPhone cũ thành USB.
Sinh viên Nhật dùng nguyên con cá cơm để làm USB, rất tiếc bộ não chưa lưu được dữ liệu
Liệu sản phẩm độc lạ này có vớt vát lại được sự biến mất của USB trước các loại hình lưu trữ cloud?
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Chiếc USB quay về với chủ sau 2 năm trong bụng hải cẩu lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang