Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Băng vệ sinh, bông ngoáy tai... Đã giúp thánh cosplay siêu rẻ hóa thân thành dàn nhân vật Game of Thrones như thế nào? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Băng vệ sinh, bông ngoáy tai... Đã giúp thánh cosplay siêu rẻ hóa thân thành dàn nhân vật Game of Thrones như thế nào?

Tiếp tục dõi theo hành trình "cosplay giá rẻ" của anh chàng người Thái Lan Anucha “Cha” Saengchart.

Là cái tên không còn lạ lẫm trong giới cosplay, Anucha “Cha” Saengchart bắt đầu thực hiện trang Facebook "Low Cost Cosplay" vào năm 2013. Đến nay, dù đã có gần 4 triệu người theo dõi, Anucha vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại và tiếp tục cho thế giới thấy coslay chẳng cần nhiều tiền, chủ yếu là sáng tạo thế nào thôi.

Mới đây, anh chàng đã ra mắt loạt cosplay mới dựa theo series Game of Thrones theo cách không thể thông minh và rẻ tiền hơn.

Hãy đến với Jon Snow và rồng (giày há mõm)

Băng vệ sinh, bông ngoáy tai... Đã giúp thánh cosplay siêu rẻ hóa thân thành dàn nhân vật Game of Thrones như thế nào? - Ảnh 1.

Trên thực tế, cosplay là thú chơi tương đối tốn kém. Từ năm 2006, có khoảng 250.000 cosplayer trên toàn thế giới kéo đến mỗi kỳ New York Comic Con (NYCC).

Trong khi New York đem về cả trăm triệu USD/năm từ hoạt động này, các cosplayer phải chi rất nhiều tiền để tham dự cũng như đầu tư trang phục.

Mẹ Rồng Daenerys

Băng vệ sinh, bông ngoáy tai... Đã giúp thánh cosplay siêu rẻ hóa thân thành dàn nhân vật Game of Thrones như thế nào? - Ảnh 2.

Cersei

Băng vệ sinh, bông ngoáy tai... Đã giúp thánh cosplay siêu rẻ hóa thân thành dàn nhân vật Game of Thrones như thế nào? - Ảnh 3.

Nhưng với Anucha thì không. Anh chàng vận dụng tất tần tật những gì có thể tìm thấy quanh mình để cosplay theo lối dị thường và buồn cười nhất có thể. Từ nội thất, bút viết bảng, bột mỳ cho đến... băng vệ sinh.

White Walker

Băng vệ sinh, bông ngoáy tai... Đã giúp thánh cosplay siêu rẻ hóa thân thành dàn nhân vật Game of Thrones như thế nào? - Ảnh 4.

The Night King

Băng vệ sinh, bông ngoáy tai... Đã giúp thánh cosplay siêu rẻ hóa thân thành dàn nhân vật Game of Thrones như thế nào? - Ảnh 5.

Tuy một số bộ cosplay của Anucha không phải là thuyết phục nhất, nhưng về độ sáng tạo và kinh tế thì chắc chắn là nhất!

Night King và chú ngựa trung thành

Băng vệ sinh, bông ngoáy tai... Đã giúp thánh cosplay siêu rẻ hóa thân thành dàn nhân vật Game of Thrones như thế nào? - Ảnh 6.

Tạm thế đã, bao giờ Anucha có loạt ảnh mới bạn sẽ được xem ngay!

 

Theo Genk

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Bill Gates, Mark Zuckerberg là ai trong Game of Thrones?
Mặc dù không có thật, những nhân vật trong Game of Thrones lại khá tương đồng với nhiều lãnh đạo công nghệ ngoài đời.
Ê-kíp 'Game of Thrones' xin lỗi vì ly cà phê Starbucks của Mẹ Rồng
Đại diện ê-kíp bom tấn truyền hình "Game of Thrones" lên tiếng xin lỗi vì để một ly cà phê Starbucks của thời hiện đại xuất hiện trong bối cảnh...
Starbucks tiết kiệm được ít nhất 1 triệu USD quảng cáo nhờ sai lầm ngớ ngẩn của phim Game of Thrones
Một màn quảng cáo ngoài dự kiến của Starbucks, và cũng thành công ngoài dự kiến luôn. Dù cốc cà phê trong phim còn chẳng phải là cốc Starbucks.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Băng vệ sinh, bông ngoáy tai... Đã giúp thánh cosplay siêu rẻ hóa thân thành dàn nhân vật Game of Thrones như thế nào? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang