• Chia sẻ bài viết Bà Tân Vlog đang gây bão cộng động mạng là ai? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bà Tân Vlog đang gây bão cộng động mạng là ai?

ictnews
Bà Tân Vlog vừa gây sốc khi lọt vào danh sách 3 kênh YouTube có lượng subscribers tăng nhanh nhất thế giới chỉ trong 24 giờ. Hiện, kênh YouTube Bà Tân Vlog đã đạt 1,2 triệu lượt sub.
Bà Tân Vlog

Bà Tân Vlog

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng Việt Nam đang liên tục nhắc đến cái tên Bà Tân Vlog như một hiện tượng YouTube. Dù chỉ vừa mới đăng tải, nhưng kênh YouTube này đã nhanh chóng thu hút được vài chục triệu lượt xem và hàng triệu lượt sub - lượt người đăng ký theo dõi.

Kênh YouTube Bà Tân Vlog được lập từ ngày 7/2/2018. Nhân vật chính của kênh YouTube này tự xưng là Bà Tân, một người phụ nữ đã 58 tuổi, đang sống ở tỉnh Bắc Giang. Lập kênh khá sớm nhưng đến 4/5/2019, Bà Tân Vlog mới chính thức đăng tải video đầu tiên. Video này hiện đã đạt tới 650.000 lượt xem.

Trong mỗi video, bà Tân đều xưng bà và gọi người xem là "các cháu". Cho đến thời điểm hiện tại,kênh Youtube Bà Tân Vlog đã đăng tải được 20 video. Chủ đề các video này chủ yếu làm đồ ăn. Điểm thu hút sự chú ý là các món ăn làm với số lượng khủng như: Cốc trà sữa khổng lồ 60 lít"; "Nồi lẩu siêu cay khổng lồ"; "Làm đĩa cá viên chiên khổng lồ"…Các video đều khá đơn giản từ nội dung đến việc quay, dựng. Điều khiến nhiều người chú ý đến Bà Tân Vlog phần nhiều đến từ cách nói chuyện của người phụ nữ này.

Bà Tân Vlog

Kênh YouTube này lọt vào danh sách tăng sub nhanh nhất thế giới

Theo quan sát, cho đến thời điểm ngày 26.5, kênh YouTube Bà Tân Vlog đã đạt tới 1,23 triệu lượt theo dõi cùng hàng loạt những video với lượng view "khủng" mà bất cứ YouTuber nào mong ước. Hầu hết các video do Bà Tân Vlog đăng tải trong 1 tuần trở lại đây đều nhanh chóng đạt trên 2 triệu lượt xem. Cá biệt, video "Cốc trà sữa khổng lồ 60 lít" của Bà Tân Vlog đã đạt tới 5,6 triệu lượt xem chỉ sau 4 ngày đăng tải.

Cũng theo thống kê của Social Blade, trang số liệu thống kê mạng xã hội khá uy tín, Bà Tân Vlog đã lọt vào top 3 kênh YouTube tăng sub nhanh nhất thế giới trong vòng 24 giờ.

D.V

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Tính năng ví điện tử bất ngờ xuất hiện trên ứng dụng VinID
ICTnews - Trên ứng dụng VinID của người dùng đã xuất hiện tính năng "Ví của tôi". Người dùng có thể nạp, rút tiền khi kích hoạt ví và liên kết...
Nghiên cứu mới: người có chỉ số IQ cao có xu hướng thích nghe nhạc không lời
Một nghiên cứu mới được công bố trên trang Evolutionary Behavioral Sciences đã cung cấp thêm bằng chứng cho thấy rằng những người có chỉ số IQ...
Bắt chước bà Tân Vlog, nữ sinh gặp rắc rối khi tuyên bố 'đốt trường'
Học theo cách làm video của bà Tân Vlog, một nữ sinh Bắc Giang gặp nhiều rắc rối và gây hiểu nhầm khi tuyên bố đang "đốt trường" trong buổi lao...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Bà Tân Vlog đang gây bão cộng động mạng là ai? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang