• Chia sẻ bài viết Viber ra tính năng mới, cho đổi số điện thoại mà không mất dữ liệu lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Viber ra tính năng mới, cho đổi số điện thoại mà không mất dữ liệu

ictnews
Bản cập nhật mới của Viber cho phép người dùng thay đổi số điện thoại nhưng dữ liệu cũ vẫn được lưu giữ.

Nền tảng tin nhắn Rakuten Viber vừa cho ra mắt bản cập nhật giúp người dùng trên khắp thế giới thay đổi số điện thoại trên ứng dụng Viber mà vẫn lưu giữ tất cả những dữ liệu cũ, bao gồm cuộc trò chuyện, các gói nhãn dãn, Tín dụng Viber và Ví Viber.

Tính năng Stress-free Switch sẽ phát hiện ra khi có một thẻ SIM mới gắn vào thiết bị và sẽ ra thông báo về việc thay đổi số điện thoại.Sau đó, người dùng có thể chuyển tất cả dữ liệu Viber của họ sang số mới. Trước đây, một tài khoản Viber chỉ gắn với một số điện thoại, dữ liệu như tin nhắn, các gói dán nhãn,... cũng theo tài khoản gắn với số điện thoại này.

Đối với người dùng thay đổi cả số điện thoại và thiết bị nhưng vẫn chung hệ điều hành cũ, họ chỉ cần vào thiết bị cũ, thực hiện thay đổi số điện thoại mới. Sau đó dùng số mới và thiết bị mới kích hoạt tài khoản Viber để giữ lại các nội dung như tin nhắn trò chuyện, các gói dán nhãn, tín dụng Viber,...

Mỗi lần người dùng thay đổi số điện thoại, Viber sẽ gửi thông báo đến các liên hệ trong danh bạ cũ để họ có thể tiếp tục kết nối trong danh sách liên hệ mới.

Viber hiện có hơn 800 triệu người sử dụng trên khắp thế giới. Ứng dụng này được Rakuten - công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thương mại điện tử và dịch vụ tài chính và là kênh truyền thông chính thức của FC Barcelona - mua lại hồi năm 2014, và được gọi là Rakuten Viber.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Đến lượt Viber áp dụng mã hóa đầu cuối
Tiếp theo Whatsapp, Viber cũng đã tiến hành cập nhật tính năng mã hóa đầu cuối cho dịch vụ nhắn tin của mình.
Viber cập nhật tính năng chat tự huỷ cho 800 triệu người dùng
ICTnews - Có tên gọi "secret chat", tính năng của Viber cho phép bạn khởi tạo các cuộc trò chuyện có khả năng tự huỷ sau một khoảng thời gian...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Viber ra tính năng mới, cho đổi số điện thoại mà không mất dữ liệu lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang