Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Trực tiếp SEA Games 29 hôm nay ngày 29/8: 9 trận chung kết pencak silat lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Trực tiếp SEA Games 29 hôm nay ngày 29/8: 9 trận chung kết pencak silat

ictnews
Bên cạnh cử tạ, pencak silat được chờ đợi sẽ là mỏ vàng của đoàn thể thao Việt Nam trong ngày thi đấu áp chót của SEA Games 29 khi chúng ta tham gia 9 trận chung kết.

Hôm nay ngày 29/8 là ngày thi đấu áp chót của SEA Games 29 với tính chất quyết định. Trong đó môn pencak silat được chờ đợi sẽ là mỏ vàng của đoàn thể thao Việt Nam khi chúng ta tham gia 9 trận chung kết.

9 võ sĩ pencak silat Việt Nam gồm Phạm Thị Tươi (50kg nữ), Nguyễn Đình Tuấn (55kg nam), Trần Thị Thêm (55kg nữ), Nguyễn Thái Linh (60kg nam), Phạm Tuấn Anh (75kg nam), Trần Đình Nam (70 - 75kg nam), Nguyễn Duy Tuyến (75 - 80kg nam), Lê Sĩ Kiên (80 - 85kg nam), Nguyễn Văn Trí (85 - 90kg nam) sẽ lần lượt thi đấu các trận tranh huy chương vàng bắt đầu từ 10h sáng nay.

Bên cạnh đó, nữ võ sĩ Nguyễn Thị Thúy cũng sẽ quyết tâm giành huy chương vàng SEA Games đầu tiên dù đã từng 2 lần vô địch châu Á và 5 lần giành huy chương vàng Đông Nam Á ở nội dung quyền biểu diễn tunggal đơn nữ.

Ở môn cử tạ, sau khi 2 lực sĩ cử tạ Việt Nam giành vàng hôm qua ngay ở 2 nội dung đầu tiên, Phạm Tuấn Anh và Nguyễn Hồng Ngọc cũng được kỳ vọng sẽ tạo nên những bất ngờ tiếp theo.

Ở môn Taekwondo, Nguyễn Văn Duy là võ sĩ Việt Nam duy nhất tham gia tranh tài ở nội dung 63kg nam. Trong khi đó, Ngô Phương Mai sẽ thi đấu nội dung 3m cầu mềm nghệ thuật nữ của môn nhảy cầu.

Những cuộc thi đấu có sự góp mặt của đoàn thể thao Việt Nam ngày 29/8 sẽ được tường thuật trực tiếp tới khán giả từ 8h30 đến 10h30 trên VTV6 và từ 13h00 đến 17h40 trên VTV2.

zf1-lich-thi-dau-sea-games-29-hom-nay-ngay-29-8-lich-tuong-thuat-sea-games-29-hom-nay-2017-truc-tiep-sea-games-29-hom-nay.jpg

Bên cạnh cử tạ, pencak silat được chờ đợi sẽ là mỏ vàng của đoàn thể thao Việt Nam trong ngày thi đấu áp chót của SEA Games 29 khi chúng ta tham gia 9 trận chung kết.

Trực tiếp SEA Games 29 hôm nay ngày 29/8 trên mạng

Trên mạng chúng ta có thể xem trực tiếp các vận động viên Việt Nam thi đấu SEA Games 29 trên kênh VTV6 tại địa chỉ vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv6 (vào đây), hoặc địa chỉ vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv6-6 (vào đây).

Nếu xem kênh VTV2, chúng ta có thể bật địa chỉ vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv2 (vào đây), hoặc địa chỉ vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv2-2 (hoặc vào đây).

Một lựa chọn tốt cho người dùng smartphone, đó là tải ứng dụng VTV News dành cho iOS (tại đây) hoặc dành cho Android (tại đây); hoặc tải ứng dụng VTVgo dành cho iOS (tại đây) hoặc dành cho Android (tại đây). Nếu cần chúng ta có thể xem thêm hướng dẫn về VTVgo tại đây.

Và chúng ta có thể tham khảo cả địa chỉ bên ngoài ở đây hoặc ở đây nếu cần thiết.

Update diễn biến SEA Games 29 hôm nay ngày 29/8

15h29: Ở hạng cân 90kg nam, Nguyễn Văn Trí đã giành thắng lợi trước võ sĩ của Singapore để đoạt lấy tấm huy chương vàng thứ 3 cho silat Việt Nam.

15h01: Võ sĩ Nguyễn Duy Tuyến đã chiến thắng ở trận chung kết hạng 75 - 80 kg nam trước đối thủ Alfian Juma'en của Singapore với tỷ số 5-0 và giành huy chương vàng thứ 2 trong ngày hôm nay.

10h32: Việt Nam có huy chương vàng pencak silat đầu tiên từ Phạm Thị Tươi hạng cân 50kg nữ.

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hướng dẫn làm khung ảnh Facebook ủng hộ Bphone, SEA Games, Premier League...
ICTnews - Facebook có hỗ trợ công cụ để các cá nhân và đơn vị tự sáng tạo kiểu khung ảnh đại diện, sau đó một nhóm người hay một cộng đồng có...
Lịch tường thuật SEA Games 29 các môn trên truyền hình
ICTnews - SEA Games 29 sẽ được tường thuật trực tiếp khá trọn vẹn trên các kênh VTV2 và VTV6 để khán giả đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam...
Trực tiếp SEA Games 29 hôm nay ngày 28/8: Thêm niềm hy vọng cử tạ
ICTnews - Thi đấu sớm nhất và cũng là niềm hy vọng vàng của cử tạ Việt Nam trong ngày thi đấu SEA Games 29 hôm nay sẽ là lực sĩ Thạch Kim Tuấn...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Trực tiếp SEA Games 29 hôm nay ngày 29/8: 9 trận chung kết pencak silat lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang