Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Trình duyệt Opera được tích hợp sẵn tính năng chặn quảng cáo lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Trình duyệt Opera được tích hợp sẵn tính năng chặn quảng cáo

ictnews
Opera vừa ra mắt phiên bản beta của trình duyệt web cho phép người dùng tắt/bật chức năng chặn các quảng cáo khi lướt web.

Khi lướt web trên máy tính, người dùng thường có thói quen tìm cho mình một công cụ chặn quảng cáo nhằm tránh bị gây khó chịu bởi hàng loạt các mẩu quảng cáo tràn lan trên web. Nắm bắt được nhu cầu này, Opera mới đây vừa ra mắt bản beta của trình duyệt web với tính năng chặn quảng cáo được tích hợp sẵn. 

 

Không chỉ giúp người dùng đỡ mất thời gian tìm kiếm các add-on, trình duyệt của Opera còn giúp việc tắt/bật tính năng chặn quảng cáo trở nên vô cùng dễ dàng - chỉ bằng một cú click chuột. Opera cũng hiển thị luôn các thông số nhằm cho bạn biết, việc chặn quảng cáo sẽ giúp tăng tốc độ tải trang như thế nào. 

Hiện sản phẩm vẫn mới chỉ ở bản beta, chưa phải là phiên bản chính thức, do đó, chúng ta chưa thể đưa ra những đánh giá cuối cùng về hiệu quả của nó. Tuy nhiên, nếu Opera tích hợp được công cụ chặn quảng cáo vào trình duyệt, hãng có thể dùng đó làm lợi thế cạnh tranh với các đối thủ. Trình duyệt của Google và Microsoft hiện không chặn được quảng cáo ngay từ ban đầu, bởi nhiều khả năng nó sẽ làm ảnh hưởng tới việc kinh doanh của các công ty này. Opera không gặp phải trở ngại đó, và đây cũng là một lợi thế để họ "đánh cắp" người dùng từ các ông lớn. 

Video giới thiệu:

MT (Theo Engadget)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Cách tiết kiệm 3G với ứng dụng Opera Max trên Android
ICTnews - Nếu sử dụng điện thoại Android và gói cước 3/4G của bạn có dung lượng hạn chế, Opera Max chính là giải pháp tiết kiệm data rất tốt...
Opera ra mắt phiên bản mới Opera Coast và Opera Mini cho iOS
ICTNews - Phiên bản mới nhất của Opera Coast vừa ra mắt đã trình làng một cách xem tin tức mới mẻ và độc đáo.
Giám đốc Opera Việt Nam: “Nhiều lập trình viên Việt có thu nhập 10.000 USD/tháng”
ICTnews - Ông Nguyễn Việt Anh, Giám đốc Opera Việt Nam cho biết, 174 nhà phát triển ứng dụng và lập trình game tại Việt Nam đang có sản phẩm...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Trình duyệt Opera được tích hợp sẵn tính năng chặn quảng cáo lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang