Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Thẻ ATM kiêm học tiếng Anh trực tuyến lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Thẻ ATM kiêm học tiếng Anh trực tuyến

ictnews
Ngân hàng Quốc tế (VIB Bank) và Công ty Global Education (GE) hợp tác ra mắt thẻ VIB-GE - thẻ rút tiền tự động kiêm thẻ học tiếng Anh.

Khách hàng có thể tìm mua thẻ tại hệ thống đại lý của Global Education trên toàn quốc, với mệnh giá 750.000 đồng cho 12 tháng học tiếng Anh trực tuyến và sử dụng dịch vụ ngân hàng vĩnh viễn.

Tính năng học tiếng Anh trực tuyến cho phép người dùng học tiếng Anh giao tiếp quốc tế, tiếng Anh chuyên ngành, tiếng Anh trung học phổ thông và ôn thi đại học, tiếng Anh hệ dài hạn 2 năm cùng nhiều chuyên mục tham khảo bổ ích khác trên website hocngoaingu.com.vn.

Về tính năng ATM, khách hàng điền thông tin theo yêu cầu và đến bất kì một điểm giao dịch nào của VIB bank để kích hoạt và sử dụng như một thẻ thanh toán: rút tiền, chuyển khoản, mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại những đơn vị chấp nhận thẻ (POS). Ngay sau khi kích hoạt, khách hàng sẽ nhận được 50.000 đồng tiền mặt trong tài khoản (quà tặng của VIB-GE)

Được biết, nhân dịp ra mắt sản phẩm mới này, Global Education có chương trình nhân đôi tài khoản cho học viên khi kích hoạt tài khoản học tập. Chương trình kéo dài hết ngày 15/8/2008.

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Thẻ ATM kiêm học tiếng Anh trực tuyến lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang