• Chia sẻ bài viết Robins.vn, trang bán hàng thời trang lớn nhất Việt Nam đóng cửa lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Robins.vn, trang bán hàng thời trang lớn nhất Việt Nam đóng cửa

ictnews
Trang thương mại điện tử thuần về thời trang có lượt truy cập cao nhất tại Việt Nam Robins.vn vừa có thông báo tạm ngưng bán hàng trực tuyến.

Robins.vn vừa có thông báo tạm ngưng bán hàng online kể từ hôm nay 27/3.

“Chúng tôi sẽ sớm quay lại để phục vụ quý khách hàng với các mô hình mua sắm trực tuyến hấp dẫn và đa dạng hơn trong thời gian sớm nhất”, thông báo trên trang robins.vn.

Thông báo tạm ngưng bán hàng online của Robins.vn - Ảnh chụp màn hình

Khác với các sàn thương mại điện tử bán đa dạng mặt hàng, robins.vn chỉ tập trung bán hàng thời trang. Với hơn 965.000 lượt truy cập mỗi tháng, robins.vn là website thương mại điện tử về thời trang có lượt truy cập cao nhất tại Việt Nam, theo báo cáo "Bản đồ Thương mại điện tử Việt Nam quý IV/2018" của iPrice Group.

Robins.vn tiền thân là trang bán hàng nổi tiếng Zalora.vn, “người anh em” của Lazada.vn khi cùng một nhà đầu tư Rocket Internet. Zalora.vn sau đó được Central Group mua lại, và đổi tên thành Robins.vn.

Robins là chuỗi cửa hàng bán lẻ thời trang tại Hà Nội và TP.HCM thuộc sở hữu của Central Group (Thái Lan) - vốn đang sở hữu chuỗi bán hàng công nghệ Nguyễn Kim, chuỗi siêu thị Big C.

Không giống với các trang thương mại điện tử dạng “chợ” (C2C), Robins,vn (trước đây là Zalora) chủ yếu bán hàng do họ nhập về, từng có nhiều sản phẩm mang thương hiệu Zalora.

Hải Đăng

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Zalora Việt Nam về tay Nguyễn Kim
Zalora Thái Lan đã được bán cho tập đoàn Central Group – đơn vị vừa mua lại Big C Việt Nam. Còn Zalora Việt Nam về tay Nguyễn Kim.
Zalora Việt Nam hợp nhất với hệ thống cửa hàng thời trang Robins
ICTnews - Trang web mua sắm trực tuyến hàng thời trang lớn nhất Việt Nam đổi tên thương hiệu và website thành Robins.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Robins.vn, trang bán hàng thời trang lớn nhất Việt Nam đóng cửa lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang