• Chia sẻ bài viết PewDieDie đã mất danh hiệu “ông hoàng YouTube” nắm giữ từ 2013 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

PewDieDie đã mất danh hiệu “ông hoàng YouTube” nắm giữ từ 2013

ictnews
PewDieDie, ngôi sao YouTube tên thật là Felix Kjellberg, không còn là chủ sở hữu kênh YouTube nhiều người theo dõi nhất thế giới.

PewDieDie

Danh hiệu của PewDieDie đã bị tước đoạt bởi T-Series, công ty Bollywood nổi tiếng với các video ca nhạc xa hoa. T-Series đe dọa vị trí của PewDieDie từ vài tháng trước và vào ngày 18/3, họ bứt phá để vượt qua PewDieDie trong hơn 2 tiếng. Mỗi kênh đều có gần 90 triệu người theo dõi song T-Series đang có nhiều hơn nam streamer khoảng 50.000.

Ngay sau khi bị cướp ngôi, PewDieDie retweet một lời kêu gọi mọi người đăng ký kênh của mình. PewDieDie lên chiến dịch duy trì vị trí số 1 mà mình giữ từ năm 2013. Một số ngôi sao YouTube khác tập hợp để hỗ trợ anh. Tháng trước, anh còn mời cả CEO Tesla Elon Musk tham gia chương trình của mình.

Tuy nhiên, chiến dịch trở nên tai tiếng sau khi có báo cáo cho rằng tay súng đứng sau vụ tàn sát tại hai nhà thờ Hồi giáo ở Christchurch, New Zealand hôm 15/3 đã hô to “đăng ký kênh PewDieDie” trong suốt cuộc tấn công. Trên Twitter, PewDieDie bày tỏ anh cảm thấy “phát bệnh khi kẻ này nhắc tên”.

Du Lam (Theo BI)

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Vụ xả súng New Zealand: Facebook đã xóa 1,5 triệu video trên nền tảng
ICTnews - Facebook cho biết đã xóa 1,5 triệu video về vụ xả súng tại New Zealand trong vòng 24 giờ đầu tiên sau vụ tấn công.
Vì sao YouTube không thể tự động chặn video xả súng ở New Zealand?
ICTnews - YouTube có thể ngay lập tức xác định video vi phạm bản quyền nhưng lại không thể chặn đứng các video bạo lực như vụ xả súng ở New Zealand,...
Facebook dùng AI chặn phát tán ảnh "nóng" của tình cũ trên mạng xã hội
ICTnews - Facebook cho biết sẽ sử dụng trí tuệ nhân tạo nhằm ngăn chặn việc phát tán ảnh "nóng" mà không được sự cho phép của người khác, hay...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết PewDieDie đã mất danh hiệu “ông hoàng YouTube” nắm giữ từ 2013 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang