Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết “Người bắt chuyện” trên Facebook là gì? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

“Người bắt chuyện” trên Facebook là gì?

ictnews
Khi vào các nhóm (group) Facebook, bạn có thể nhìn thấy biểu tượng “người bắt chuyện” bên dưới tên một số người dùng. Nó có ý nghĩa gì?

 

Trong một nhóm Facebook, ngoài quản trị viên, người kiểm duyệt, bạn còn nhìn thấy các biểu tượng khác dưới tên một người dùng nào đó như “thành viên mới” hay “người bắt chuyện”. Người bắt chuyện trong nhóm Facebook là gì, làm thế nào để trở thành người bắt chuyện?

Theo Facebook, người bắt chuyện “đang liên tục tạo những cuộc thảo luận có ý nghĩa bằng bài viết của mình”. Nói cách khác, một thành viên được xem là người bắt chuyện phải đáp ứng được các tiêu chí: thường xuyên đăng nội dung trong nhóm, các chủ đề họ chia sẻ được thành viên khác tham gia thảo luận sôi nổi, bình luận có giá trị trong chủ đề của người khác.

Như vậy, cách tốt nhất để trở thành người bắt chuyện là gắn bó liên tục với nhóm mà bạn yêu thích. “Like”, bình luận và đăng thật nhiều trong nhóm. Theo thời gian, bạn sẽ thấy có biểu tượng “người bắt chuyện” dưới tên tài khoản của mình. Tuy nhiên, cần lưu ý không phải nhóm nào cũng có biểu tượng này.

Du Lam

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Facebook có thêm tính năng “hát nhép” giống TikTok
ICTnews - Facebook vừa giới thiệu nhiều tính năng âm nhạc, trong đó nổi bật có Lip Sync Live, cho người dùng.
Facebook phát triển ứng dụng bắt chước TikTok
ICTnews - Facebook đang phát triển ứng dụng mới với hi vọng có thể “cướp” người dùng vị thành niên từ tay TikTok.
Hacker rao bán tin nhắn riêng tư của hàng loạt tài khoản Facebook
ICTnews - Hacker dường như đã xâm phạm và công khai tin nhắn riêng tư từ ít nhất 81.000 người dùng Facebook. Chúng tuyên bố nắm trong tay thông...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết “Người bắt chuyện” trên Facebook là gì? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang