Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Một tháng đạt 10 triệu view trên Youtube sẽ nhận 1 tỉ đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Một tháng đạt 10 triệu view trên Youtube sẽ nhận 1 tỉ đồng

ictnews
– Tham gia chương trình Yeah1 Super Star 2015, nếu video đăng tải lên 1 trong 3 kênh YouTube của Yeah1, tùy theo hạng mục, đạt 10 triệu lượt view/tháng, người tham gia sẽ nhận ngay giải thưởng 1 tỉ đồng.

Ngày 28/5, tại TP.HCM, Tập đoàn Đại Sứ Trẻ (Yeah1) kết hợp với Truyền hình cáp HTVC và kênh truyền hình K+ chính thức khởi động chương trình dành cho những người sáng tạo nội dung trên YouTube tại Việt Nam, mang tên Yeah1 Super Star 2015.

 

Chương trình này dành cho tất cả các đối tượng có đam mê sáng tạo các sản phẩm hay độc đáo trên YouTube. Bên cạnh đó, chương trình không giới hạn giải thưởng, mỗi cá nhân hoặc nhóm đều có thể tham gia nhiều lần với nhiều sản phẩm khác nhau gửi về cho Yeah1. Bất kỳ video clip nào đạt 10 triệu lượt xem trong vòng 1 tháng (30 ngày, tính từ ngày công bố clip) đều sẽ nhận được giải thưởng trị giá 1 tỉ đồng và một kỉ niệm chương bằng vàng 24K. Ngoài ra, nếu trong 30 ngày, từ ngày công bô, video clip nào đạt được 5 triệu lượt xem sẽ nhận giải thưởng trị giá 100 triệu đồng.

Bên cạnh đó, với sự tài trợ từ đối tác WebTV Asia (đối tác đa kênh được xác nhận của YouTube tại Malaysia), 4 video clips đạt được 10 triệu lượt xem trong vòng 6 tháng, kể từ ngày ra mắt sẽ được 4 chuyến đi đến 1 trong 6 quốc gia là Singapore, Thái Lan, Indonesia, Philippin, Malaysia và Đài Loan để thực hiện một sản phẩm video clip có sự kết hợp của 1 trong các YouTuber quốc tế như Jinnyboytv (Malaysia), Namewee (Malaysia), Tree Potatoes (Singapore), FH Production (HongKong), Joyce Chu (Malaysia).

Các video tham gia dự thi sẽ được đăng tải lên 1 trong 3 kênh YouTube của Yeah1, tùy theo hạng mục như sau:

Music Video: kênh YouTube Yeah1 Music: youtube.com/yeah1music

Clip ngắn: kênh YouTube Yeah1 TV: youtube.com/yeah1tv

Phim ngắn: kênh YouTube Yeah1 Movie: youtube.com/yeah1movie

Các clip tham gia dự thi sẽ có thời gian từ 1 đến 45 phút và phải tuân thủ các quy định của cuộc thi từ Yeah1.com/superstar.

Lê Mỹ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Truy tìm đoạn video đầu tiên được tải lên YouTube
ICTnews - Với số lượng video khổng lồ đang có trên YouTube, thật khó để biết đâu là video đầu tiên được tải lên YouTube.
Những phím tắt ít người biết khi dùng YouTube
ICTnews - Việc tương tác với video từ trước tới nay thường được thực hiện qua con trỏ chuột, tuy nhiên, các phím tắt sau sẽ giúp bạn thao tác...
Người dùng Việt có thể xem YouTube offline từ hôm nay
ICTnews - YouTube vừa thông báo chính thức công bố tính năng mới xem video trên YouTube ngay cả khi không có kết nối Interent “YouTube Offline”...
Google bị gọi là “gã khờ” khi mua YouTube
ICTnews - Khi Google mua lại mạng chia sẻ video YouTube năm 2006, một công ty mới 1,5 tuổi và tiềm ẩn nhiều rủi ro về tiền bạc, pháp lý, nhiều...
Ứng dụng YouTube cho trẻ em chứa nhiều video không phù hợp
ICTnews - Google đang gặp phải rắc rối lớn khi các nhóm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng đã phản ánh lên Ủy ban thương mai liên bang về việc...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Một tháng đạt 10 triệu view trên Youtube sẽ nhận 1 tỉ đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang