• Chia sẻ bài viết Mark Zuckerberg bất ngờ bị Facebook tuyên bố đã chết lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Mark Zuckerberg bất ngờ bị Facebook tuyên bố đã chết

ictnews
Hàng loạt tài khoản Facebook bị biến thành trang tưởng niệm, thậm chí cả ông chủ Mark Zuckerberg cũng bị tuyên bố là đã qua đời.
Mark Zuckerberg bị Facebook tuyên bố đã chết

Mark Zuckerberg cũng là nạn nhân của một lỗi trên Facebook 

Một lỗi trên Facebook đã khiến tài khoản của nhiều người hiển thị rằng họ đã chết vào hôm qua, 11/11. Nhiều người nhận thấy tình trạng này khi truy cập vào Facebook bạn bè và nhìn thấy thông điệp của mạng xã hội ở trên cùng trang cá nhân, báo hiệu người dùng Facebook này đã qua đời. Thậm chí, sự cố còn ảnh hưởng đến cả nhà sáng lập Mark Zuckerberg.

 

Vào khoảng 4h sáng ngày 12/11 (theo giờ Việt Nam), những dòng chữ đáng sợ đã biến mất, dường như sự cố đã được khắc phục. Sau đó, Facebook phải xin lỗi vì “lỗi kinh khủng” mà mạng xã hội vừa gặp phải.

Trước khi vá lỗi, nếu bạn vào Facebook Mark Zuckerberg, bạn sẽ nhìn thấy thông báo như sau: “Chúng tôi hi vọng những người yêu quý Mark cảm thấy thoải mái với những gì mọi người chia sẻ để tưởng nhớ cuộc sống của anh ấy”. Kèm theo đó là liên kết dẫn đến các trang cài đặt liên hệ thừa kế và tài khoản tưởng nhớ dành cho người chết trên Facebook.

Có lẽ, đây là sai lầm Facebook không bao giờ muốn lặp lại về sau.

Du Lam (Theo BI, The Verge)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

YouTube nâng cấp hệ thống bình luận giống với Facebook
ICTnews - YouTube vừa thay đổi hệ thống bình luận khá giống với Facebook, cho phép tác giả tương tác tốt hơn với người xem.
Donald Trump đánh bại Hillary Clinton trên tìm kiếm Google
ICTnews - Tỷ phú Donald Trump xếp hạng cao hơn bà Hillary Clinton trên tìm kiếm Google vào hôm trước ngày bầu cử Tổng thống Mỹ 2016.
Google công khai kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ ngay khi bỏ phiếu chấm dứt
ICTnews - Google sẽ hiển thị kết quả bầu cử Mỹ 2016 trực tiếp trên công cụ tìm kiếm bằng hơn 30 ngôn ngữ khác nhau ngay khi bỏ phiếu xong.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Mark Zuckerberg bất ngờ bị Facebook tuyên bố đã chết lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang