• Chia sẻ bài viết Lịch thi đấu trận chung kết của Thái Sơn Nam giải futsal Châu Á 2018 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Lịch thi đấu trận chung kết của Thái Sơn Nam giải futsal Châu Á 2018

ictnews
Ở trận chung kết AFC Futsal Club Championship 2018 hôm nay, Thái Sơn Nam sẽ gặp Mes Sungun đến từ Iran, một quốc gia có nền tảng futsal bậc nhất ở Châu Á. Người hâm mộ Việt Nam có thể xem trực tiếp trận chung kết này ở đâu?

Futsal Việt Nam đã có một bước tiến lịch sử mới khi trong trận bán kết giải vô địch bóng đá trong nhà các câu lạc bộ Châu Á, AFC Futsal Club Championship 2018 vừa qua, Thái Sơn Nam đã xuất sắc vượt qua Bank of Beirut của Lebanon để bước vào trận chung kết. Trong chiến thắng 6-5 ở bán kết thì dấu ấn mà Thái Sơn Nam để lại chính là bản lĩnh vững vàng.

Đến trận chung kết hôm nay, Thái Sơn Nam sẽ gặp Mes Sungun đến từ Iran, một quốc gia có nền tảng futsal bậc nhất ở Châu Á. Đây là ứng cử viên vô địch hàng đầu của giải đấu năm nay. Mặc dù vậy với bước đà từ những trận đấu xuất sắc trước đó của Thái Sơn Nam, người hâm mộ hoàn toàn có thể chờ đợi những cầu thủ Việt Nam làm nên chuyện.

Xem trận chung kết của Thái Sơn Nam giải futsal Châu Á 2018 ở đâu?

za1-lich-thi-dau-chung-ket-thai-son-nam-giai-futsal-chau-a-2018-afc-futsal-club-championship-2018-link-tran-chung-ket-cua-thai-son-nam.jpg

Ở trận chung kết AFC Futsal Club Championship 2018 hôm nay, Thái Sơn Nam sẽ gặp Mes Sungun đến từ Iran, một quốc gia có nền tảng futsal bậc nhất ở Châu Á. Nguồn ảnh: Facebook Vietnam Futsal Team.

Vậy khán giả Việt Nam có thể xem trận chung kết hôm nay ở đâu? Khá nhiều trang Facebook từ đầu giải đã phát trực tiếp các trận đấu của Thái Sơn Nam cho người hâm mộ Việt Nam.

Ví dụ chúng ta có thể tìm thấy những trang Facebook phát trực tiếp như facebook.com/vietnamfutsalteam.

Lịch thi đấu chung kết AFC Futsal Club Championship 2018

Ngày Giờ Vòng Đội Đội
12/8 15h00 Tranh hạng 3 Naft Al-Wasat (Iraq) Bank of Beirut (Lebanon)
12/8 18h00 Chung kết Thái Sơn Nam (Việt Nam) Mes Sungun (Iran)

 

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Lịch thi đấu ASIAD 2018 môn bóng đá nam cho lực lượng cổ động viên mạng
ICTnews - Người hâm mộ bóng đá Việt Nam cần nắm vững lịch thi đấu của ASIAD 2018 để theo dõi và đồng hành cùng các cầu thủ U23 của chúng ta.
Lịch bóng đá Ngoại hạng Anh 2018/2019 vòng 1 trên truyền hình
ICTnews - Vòng 1 Ngoại hạng Anh sẽ có ngay một số trận đấu lớn, ví dụ như trận mở màn giữa Manchester United và Leicester lúc 2h rạng sáng Thứ...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Lịch thi đấu trận chung kết của Thái Sơn Nam giải futsal Châu Á 2018 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang