Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Khách hàng Starbucks không còn được xem phim sex bằng Wi-Fi công cộng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Khách hàng Starbucks không còn được xem phim sex bằng Wi-Fi công cộng

ictnews
Nếu muốn xem phim khiêu dâm bằng Wi-Fi miễn phí của Starbucks, bạn sắp không làm được điều này.

Ảnh minh họa

Theo Business Insider, sang năm 2019, khách hàng Starbucks không thể sử dụng Wi-Fi công cộng của chuỗi café này để xem phim khiêu dâm. Starbucks đã tìm ra cách chặn mọi người xem nội dung khiêu dâm bằng Wi-Fi của quán và sẽ bắt đầu triển khai từ năm sau tại Mỹ.

Dù công ty từ chối nêu chi tiết phương pháp sẽ áp dụng để ngăn cản các website nhạy cảm, thông báo của Starbucks nhắc đến việc thử nghiệm nhiều biện pháp khác nhau để tránh chặn nhầm các trang không phải khiêu dâm. Động thái được đưa ra sau khi nhiều nhóm gây áp lực lên chuỗi café để họ chặn các trang khiêu dâm khỏi Wi-Fi công cộng. Business Insider cho biết tổ chức chống khiêu dâm Enough Is Enough đã thu thập được hơn 26.000 chữ ký và cáo buộc Starbucks cho phép nội dung khiêu dâm được xem miễn phí trên mạng Wi-Fi của mình.

Enough Is Enough đã thực hiện chiến dịch trong hơn 2 năm để buộc Starbucks hành động. Starbucks nói sẽ làm theo chuỗi cửa hàng ăn nhanh McDonald’s, chặn truy cập website khiêu dâm trên mạng Wi-Fi miễn phí của mình từ năm 2016. Thời điểm đó, người phát ngôn Starbucks trả lời CNN rằng công ty sẽ thi hành lệnh cấm nếu tìm ra cách thức hiệu quả.

Du Lam (Theo Mashable)

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

“Bảo bối” giúp soạn văn bản trên iPhone, Android trong chớp mắt
ICTnews - Với tính năng bí mật trên iPhone, Android, Mac, người dùng có thể tiết kiệm vô số thời gian soạn thảo văn bản hay nhắn tin.
Cách đọc tin nhắn Facebook mà không hiển thị “đã xem”
ICTnews - Nếu muốn đọc tin nhắn Facebook mà không hiển thị dấu hiệu “đã xem” cho người gửi, bạn có thể làm theo các cách dưới đây.
Cách xóa tất cả thư chưa đọc trong hộp thư đến Gmail
ICTnews - Làm thế nào để xóa hàng ngàn thư chưa đọc trong hộp thư đến để giải phóng bộ nhớ Gmail? Bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Khách hàng Starbucks không còn được xem phim sex bằng Wi-Fi công cộng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang