Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Hà Nội bắt đầu mở kênh tương tác trên Facebook lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hà Nội bắt đầu mở kênh tương tác trên Facebook

ictnews
– Kênh Fanpage của Hà Nội, sẽ cung cấp thông tin, chỉ đạo điều hành của UBND Thành phố trên Fanpage, đây là một động thái rất mở, sau khi Cổng thông tin điện tử Chính phủ cũng đã bắt đầu sử dụng kênh tương tác này cung cấp thông tin cho người dân.

Theo văn bản số 8726/VP-THCN do Phó Chánh văn phòng UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Việt Chiến ký vào ngày 17/2/2015, ngoài trang thông tin chính, Hà Nội đã cung cấp thông tin chỉ đạo, điều hành lên Facebook và tiến tới mở rộng thêm những kênh thông tin, trên các mạng xã hội khác.

Giao diện trang Fanpage của UBND Thành phố Hà Nội

Văn phòng UBND thành phố thông báo đến các sở, ban, ngành, UBND các cấp và các đơn vị trực thuộc, chủ động khai thác, kịp thời nắm bắt các thông tin chỉ đạo điều hành của UBND thành phố Hà Nội, chủ trương chính xác của Nhà nước, thông qua kênh Facebook có tên: “Thủ đô Hà Nội – Việt Nam”.

Hiện kênh Facebook này đã có gần 1.000 lượt “thích”, trong khi mỗi bài viết, đường link đăng tải nhận được khoảng trên dưới 10 lượt tương tác thông qua nút “thích” của người dùng.

Thành Lương

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Chính phủ đang thử nghiệm cung cấp thông tin qua Facebook
ICTnews – Người dân được cung cấp thông tin qua mạng xã hội, tương tác với chính quyền qua ứng dụng dành cho smartphone và việc ứng dụng thành...
Phiên bản Facebook cho công sở sắp ra mắt
ICTnews - Phiên bản Facebook cho công sở với tên gọi Facebook At Work sẽ ra mắt trong thời gian tới, theo tiết lộ từ một lãnh đạo công ty.
Bài học lập quỹ từ thiện của ông chủ Facebook: Nhiệt tình quá không phải lúc nào cũng tốt
Tôi đã phải nhìn nhận lại thực tế xã hội ngay sau khi đọc những phản hồi của truyền thông trước quyết định của gia đình Zuckerberg, quả thật...
Facebook thử nghiệm tính năng hiển thị người đang viết bình luận
Sẽ ra sao nếu bạn có thể biết ai đó đang viết bình luận trên một bài của bạn. Đây là một tính năng mới vừa được Facebook...
56 yếu tố ảnh hưởng tới xếp hạng quảng cáo các fanpage Facebook cần biết
Đây là những tổng hợp đầy quý giá dành cho các marketer khi thực hiện chiến dịch trên Facebook.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hà Nội bắt đầu mở kênh tương tác trên Facebook lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang