Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Facebook Messenger bổ sung tính năng mới trong chat nhóm lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Facebook Messenger bổ sung tính năng mới trong chat nhóm

ictnews
Từ nay khi chat nhóm trên Facebook Messenger, bạn có thể trả lời tin nhắn của một người cụ thể.

Tính năng trả lời một người khi chat nhóm trên Messenger

Facebook vừa giới thiệu tính năng trả lời tin nhắn mới trên toàn cầu, áp dụng cho hơn 1,3 tỷ người dùng. Để sử dụng, chỉ cần nhấn và giữ vào một tin nhắn nào đó trong nhóm chat rồi chọn biểu tượng Reply. Bạn có thể trả lời bằng ảnh GIF, video, emoji, văn bản và ảnh.

Sự hữu dụng của tính năng này đến đâu còn phải xem xét, tuy nhiên chắc chắn nó sẽ giúp việc tương tác trong nhóm chat đỡ rối mắt hơn. Nó giúp mọi người biết được bạn đang nói chuyện hay trả lời ai. Về thiết kế, nó giống với tính năng “quote tweet” trên Twitter. Dường như đây là tính năng được vay mượn từ WhatsApp.

Facebook đang ngày càng tập trung vào các nền tảng nhắn tin với mục tiêu cuối cùng là thống nhất WhatsApp, Instagram và Messenger làm một. Đầu năm nay, Facebook cập nhật giao diện Messenger gọn gàng hơn. Vài tuần trước, công ty cũng thử nghiệm giao diện nền tối Dark Mode trong Messenger.

Du Lam (Theo 9to5mac)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Vụ xả súng New Zealand: Facebook đã xóa 1,5 triệu video trên nền tảng
ICTnews - Facebook cho biết đã xóa 1,5 triệu video về vụ xả súng tại New Zealand trong vòng 24 giờ đầu tiên sau vụ tấn công.
Facebook dùng AI chặn phát tán ảnh "nóng" của tình cũ trên mạng xã hội
ICTnews - Facebook cho biết sẽ sử dụng trí tuệ nhân tạo nhằm ngăn chặn việc phát tán ảnh "nóng" mà không được sự cho phép của người khác, hay...
Facebook dành vị trí “vàng” cho game trên ứng dụng di động
ICTnews - Game di động ngày càng phát triển mạnh mẽ, nắm được xu hướng này, Facebook đã dành sự ưu ái đặc biệt cho game trong bản cập nhật ứng...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Facebook Messenger bổ sung tính năng mới trong chat nhóm lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang