• Chia sẻ bài viết Facebook dành vị trí “vàng” cho game trên ứng dụng di động lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Facebook dành vị trí “vàng” cho game trên ứng dụng di động

ictnews
Game di động ngày càng phát triển mạnh mẽ, nắm được xu hướng này, Facebook đã dành sự ưu ái đặc biệt cho game trong bản cập nhật ứng dụng mới.

Tab dành riêng cho game trên ứng dụng Facebook

Mọi người chơi game trên điện thoại không nhất thiết vì nghiện game mà đơn giản là muốn giết thời gian trong khi chờ đợi điều gì đó. Theo Facebook, không dưới 700 triệu người chơi game, xem video game hay đơn giản là theo dõi nội dung có liên quan đến game trên Facebook. Tất nhiên, số người chơi game di động còn cao hơn nhiều, chỉ là họ không chơi game trên Facebook.

Mạng xã hội lớn nhất thế giới vừa thông báo tính năng mới trên ứng dụng di động, đó là tab Gaming ngay trên thanh điều hướng chính. Vị trí của tab Gaming cho thấy sự ưu ái mà Facebook dành cho loại hình giải trí này. Đây là lối tắt để người dùng Facebook dễ dàng truy cập cộng đồng và nội dung họ thường tương tác, đóng vai trò như một cổng để mọi người chơi game, xem video game và kết nối với các nhóm game.

Tab Gaming không chỉ cho phép bạn chơi Instant Games yêu thích hay tìm kiếm game mới mà bạn còn có thể mời bạn bè, chat hay chơi cùng nhau. Nó không chỉ hướng đến game di động mà mọi thứ trong ngành công nghiệp game. Đó là lý do vì sao Facebook giúp người dùng tìm kiếm và theo dõi video từ các streamer hàng đầu, đội esport và nhà phát triển game dễ hơn.

Cuối cùng, tab giúp họ theo dõi cập nhật từ các hội nhóm chơi game, liên lạc với thành viên trong nhóm và tìm kiếm nhóm mới.

Các game hot nhất hiện nay như Fortnite, Pokemon GO, Candy Crush Saga đều được đặt ở “mặt tiền” tab Gaming để truy cập nhanh hơn. Facebook cho biết tab được triển khai đến một nhóm nhỏ trong số hơn 700 triệu người chơi game trên nền tảng mỗi tháng. Nói cách khác, nếu không thường xuyên chơi game trên Facebook, bạn sẽ không nhìn thấy tab Gaming.

Du Lam (Theo PhoneArena)

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Facebook tiết lộ nguyên nhân sập toàn cầu ngày 14/3
ICTnews - Facebook, Instagram và WhatsApp trải qua sự cố gián đoạn tồi tệ nhất lịch sử. Nguyên nhân của vụ sập mạng này là từ đâu?
Facebook cùng lúc mất hai “tướng” quan trọng
ICTnews - Hai lãnh đạo cao cấp của Facebook đều ra đi trong cùng một tuần sau khi mạng xã hội thông báo kế hoạch định vị lại, tập trung vào bảo...
Facebook dùng AI chặn phát tán ảnh "nóng" của tình cũ trên mạng xã hội
ICTnews - Facebook cho biết sẽ sử dụng trí tuệ nhân tạo nhằm ngăn chặn việc phát tán ảnh "nóng" mà không được sự cho phép của người khác, hay...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Facebook dành vị trí “vàng” cho game trên ứng dụng di động lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang