Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Diễn đàn SinhVienIT.net chính thức dừng hoạt động lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Diễn đàn SinhVienIT.net chính thức dừng hoạt động

Khi truy cập vào website sinhvienIT.net, thay vì giao diện forum như thường thấy, người dùng giờ đây sẽ nhận được thông báo: “SinhVienIT.net đã ngừng hoạt động”.

Theo thông tin được đăng tải trên diễn đàn này, từ ngày 1/8/2019, website sinhvienit.net sẽ không còn hoạt động nữa. 

“Đội ngũ phát triển SinhVienIT.net rất cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt hơn 10 năm vừa qua. Hy vọng một ngày không xa, chúng ta có thể gặp nhau ở 1 phiên bản khác tốt hơn”, nhóm quản trị diễn đàn SinhVienIT chia sẻ.

Diễn đàn SinhVienIT.net chính thức dừng hoạt động
Diễn đàn SinhVienIT.net chính thức dừng hoạt động.

Ở thời điểm Internet mới vào Việt Nam, các diễn đàn thường là địa chỉ quen thuộc để những cư dân mạng vào đó trao đổi, chia sẻ, thảo luận cũng như tìm kiếm và tải các phần mềm. Tuy vậy, trong vài năm trở lại đây, các diễn đàn truyền thống đang liên tục bị mất dần thành viên bởi sự lớn mạnh và tiện lợi các trang mạng xã hội. Bên cạnh đó, vấn đề bản quyền đang ngày một thắt chặt hơn cũng là lý do dẫn đến việc biến mất của Trường tồn, VNSharing và mới nhất và SinhVienIT.

Diễn đàn SinhVienIT.net chính thức dừng hoạt động
Giao diện thường thấy của diễn đàn SinhVienIT.

SinhVienIT.net là một trong những diễn đàn dành cho sinh viên công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam. Diễn đàn này được thành lập từ năm 2008. 

Trong suốt một thời gian dài, SinhvienIT.net là nơi để rất nhiều người vào tìm kiếm các thủ thuật dùng máy tính. Do vậy, sự ra đi của SinhVienIT khiến không ít cựu thành viên của diễn dàn này cảm thấy tiếc nuối. 

Nói về sinhvienit, Minh TriND, cựu thành viên của diễn đàn này cho biết: “Chia sẻ phần mềm lậu cũng như phim ảnh cũng là yếu tố thu hút nhiều anh em tìm đến nơi đây, song khi mà trong thời đại ngày nay, bản quyền là vấn đề đang được ủng hộ nhiều nhất, có lẽ đã đến lúc SinhvienIT.net dừng lại và tìm cho họ một hướng đi khác tốt hơn”.

 

 

Trọng Đạt/Vietnamnet

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
4 vấn đề được bàn thảo tại Diễn đàn Phát triển doanh nghiệp công nghệ Việt hôm nay
ICTnews - Diễn đàn quốc Phát triển doanh nghiệp công nghệ Việt Nam do Bộ TT&TT chủ trì tổ chức hôm nay sẽ tập trung làm rõ 4 nhóm nội dung chính,...
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm các gian hàng tại Diễn đàn quốc gia phát triển DN công nghệ
ICTnews - Trước khi vào dự Diễn đàn phát triển doanh nghiệp công nghệ Việt Nam do Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) chủ trì tổ chức, Thủ tướng...
Diễn đàn vOz không thể truy cập gần 2 tháng nay, phải chăng đã bị “khai tử”?
vOz, một trong những diễn đàn công nghệ lớn nhất Việt Nam, liên tục gặp tình trạng không thể truy cập trong gần 2 tháng nay. Đây là một điều...
Diễn đàn công nghệ ngành ngân hàng Banking Vietnam 2019 sẽ diễn ra cuối tháng 5
ICTnews - Sự kiện công nghệ ngân hàng Banking Vietnam 2019 với chủ đề “Tài chính toàn diện trong xu thế phát triển của nền kinh tế không dùng...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Diễn đàn SinhVienIT.net chính thức dừng hoạt động lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang