• Chia sẻ bài viết UnitedCorp kiện Bitmain và Roger Ver vì thao túng Bitcoin Cash lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

UnitedCorp kiện Bitmain và Roger Ver vì thao túng Bitcoin Cash

Công ty UnitedCorp - một công ty có trụ sở Florida, đã đệ đơn kiện Bitmain, Bitcoin.com, Roger Ver và sàn giao dịch tiền mật mã Kraken. Công ty này cáo buộc những người này đã lên kế hoạch để kiểm soát mạng lưới của Bitcoin Cash.

 

Công ty UnitedCorp - một công ty có trụ sở Florida, đã đệ đơn kiện Bitmain, Bitcoin.com, Roger Ver và sàn giao dịch tiền mật mã Kraken. Công ty này cáo buộc rằng những người này đã lên kế hoạch để kiểm soát mạng lưới của Bitcoin Cash.

Đươc thành lập năm 1992, UnitedCorp là công ty tập trung vào phát triển viễn thông và công nghệ thông tin. Công ty có nhiều bằng sáng chế độc quyền trong viễn thông, mạng xã hội và blockchain. UnitedCorp cũng đang sở hữu và vận hành BlockchainDomes - một ứng dụng cung dành cho nông nghiệp.

Vụ kiện được đệ trình lên tòa án quận Nam Florida Hoa Kỳ, cáo buộc Roger Ver và Bitmain sử dụng các cách thức không công bằng để thao túng mạng lưới Bitcoin Cash nhằm gia tăng thêm lợi ích của họ và làm tổn hại lợi ích của UnitedCorp cũng như các bên liên quan khác đến Bicoin Cash.

Trong đơn kiện có đoạn: “UnitedCorp tin rằng những bị cáo đã thao túng mạng lưới Bitcoin Cash sau ngày cập nhật phần mềm 15 tháng 11 năm 2018. Những điều này vi phạm các tiêu chuẩn và giao thức được chấp nhận liên quan tới Bitcoin kể từ khi được tạo ra”.

Vào ngày 15 tháng 11, mạng lưới Bitcoin Cash đã diễn ra một bản cập nhật nhưng sau đó Bitcoin Cash đã tách ra 2 đồng là Bitcoin Cash ABC và Bitcoin Cash SV. UnitedCorp tuyên bố rằng Bitmain và Roger Ver đã kiểm soát mạng lưới Bitcoin Cash bằng sử dụng việc thuê thêm năng lực tính toán. Điều nay vi phạm quy tắc của dân chỉ.

UnitedCorp cũng cáo buộc rằng ngày 20 tháng 11 nhóm phát triển Bitcoin Cash ABC đã “đầu độc” Blockchain bằng cách sử dụng thuật toán ngăn chặn sâu (Deep Reorg Prevention) để tăng cường kiểm soát Blockchain, do vậy đã kiểm soát chặt chẽ việc kiểm soát mạng trong tương lai. Ngoài ra, UnitedCorp còn đòi bồi thường, nhưng chính xác bao nhiêu sẽ được tuyên bố tại tòa.

Hiện tại, Bitcoin Cash giảm đến hơn 20%, trong đó Bitcoin SV đã tăng mạnh 27% lên mức 112 USD.

Theo Vietnamfinance

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Singapore: Nhà nước hỗ trợ chương trình tăng tốc blockchain do công ty đầu tư mạo hiểm khởi xướng
ICTnews - Enterprise Singapore cùng với các đối tác khác, đã hỗ trợ một chương trình tăng tốc blockchain mới được ra mắt bởi một công ty đầu...
CEO Bitcoin.com: ‘Tôi vẫn lạc quan về tương lai thị trường’
Roger Ver, Giám đốc điều hành trang web Bitcoin.com và tiền mật mã Bitcoin Cash (BCH) vẫn đưa ra các bình luận lạc quan về thị trường tiền mật...
Giá Bitcoin hôm nay 7/12: Bitcoin giảm là tác nhân khiến toàn bộ thị trường tiền mật mã đi xuống
Giá Bitcoin hôm nay 7/12 tiếp tục giảm sâu và kéo theo sự sụt giảm của toàn thị trường tiền mật mã.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết UnitedCorp kiện Bitmain và Roger Ver vì thao túng Bitcoin Cash lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang