Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Tỷ phú Trung Quốc cho rằng đã đến lúc tích trữ Bitcoin lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Tỷ phú Trung Quốc cho rằng đã đến lúc tích trữ Bitcoin

Bitcoin đã lao dốc liên tục trong hơn 1 năm, mất tới 80% giá trị trong 14 tháng qua. Zhao Dong - tỷ phú người Trung Quốc, một trong những nhà giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới đã nói rằng thời điểm hiện tại là lúc thích hợp để tích trữ Bitcoin.

 

Bitcoin đã lao dốc liên tục trong hơn 1 năm, mất tới 80% giá trị trong 14 tháng qua. Các nhà giao dịch đang tìm kiếm tất cả các lý do để kết luận đây có phải đáy của thị trường hay chưa.

“Mùa đông tiền điện tử” đã thổi bay 600 tỷ USD vốn hóa của ngành này. Nhưng hiện tại, Zhao Dong - tỷ phú người Trung Quốc, một trong những người giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới đã nói rằng thời điểm hiện tại là lúc thích hợp để tích trữ Bitcoin vì hiện tại chỉ cần một thứ duy nhất đó là “kiên nhẫn”.

Tỷ phú Zhao Dong (Bên phải)

“Đối với hầu hết mọi người, nếu bây giờ họ không chú ý tới Bitcoin thì Bitcoin cần chạm đến mức giá cao mới, khi đó họ sẽ chú ý trở lại. Nếu bạn tin tưởng vào tương lai của Bitcoin, thì hãy giữ càng nhiều Bitcoin càng tốt khi không ai quan tâm tới nó”, Zhao nói.

Ông cho biết thêm trong thị trường tăng giá ông thường không thuyết phục mọi người mua Bitcoin vì ông cho rằng mọi người nghĩ sẽ kiếm tiền nhanh chóng nhưng thực tế không phải vậy. Và hiện tại mới là lúc ông thuyết phục mọi người mua Bitcoin.

Ông nói thêm “mùa đông tiền điện tử” sẽ kéo dài hết năm 2019 và khả năng cao thị trường sẽ không tăng trở lại trước năm 2021. Zhao đã từng dự đoán Bitcoin chạm mức 50.000 USD vào năm 2021

Theo Vietnamfinance

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Giá Bitcoin hôm nay 13/2: Bitcoin tiếp tục suy giảm, nhiều đồng tiền mã hóa 'lên ngôi'
Giá Bitcoin tiếp tục giảm 0,22% xuống 3.579 USD, tương đương mất 7,9 USD mỗi BTC vào lúc 6h00 sáng nay 13/2, theo cập nhật tại sàn Bitstamp.
Xuất hiện quỹ hưu trí Mỹ đầu tiên ‘lao vào’ tiền mã hóa
Mới đây, Morgan Creek Digital - quỹ đầu tư mạo hiểm vào tiền mã hóa đã ghi nhận quỹ hưu trí ở Mỹ đầu tiên đầu tư vào tiền mã hóa.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Tỷ phú Trung Quốc cho rằng đã đến lúc tích trữ Bitcoin lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang